Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 với học phí ưu đãi

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu học bơi thực tế của các học viên, hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã triển khai tổ chức các khóa học bơi quanh năm. Trong mùa đông 2018, học viên khi đăng ký học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn về học phí.

Chi tết các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico đang liên tục tuyển sinh gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi. Nội dung học về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 dành cho những học viên có kỹ năng bơi khá tốt. Nội dung học về kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 dành cho những học viên có kỹ thuật bơi tốt, nắm chắc kỹ thuật bơi ếch, bơi sải... Nội dung học về kỹ thuật bơi bướm.
Trung tâm dạy bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2017 giá rẻ
Trung tâm dạy bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 giá rẻ

Sở dĩ bể Hapulico là được đánh giá là địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng bởi bể bơi này có hệ thống gia nhiệt tự động. Nhờ đó, nhiệt độ nước có thể thay đổi tùy theo thân nhiệt người bơi và điều kiện thời tiết thực tế.

Mặt khác, vì bể bơi Hapulico là bể bơi trong nhà nên đặc đặc biệt kín gió. Ngoài ra, chất lượng nước bể Hapulico cũng được đảm bảo tuyệt đối nhờ sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng có chất lượng tốt nhất hiện nay tại bể Hapulico. Tất cả các lớp học bơi mùa đông ở bể Hapulico của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Trong đó, huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp.

Đó là lý do vì sao chất lượng các giờ học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối. Và học viên khi đăng ký học bơi mùa đông tại bể nước nóng Hapulico tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2017 giá rẻ
Trung tâm dạy bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 giá rẻ

Mùa đông 2018, Hà Nội Swimming thực hiện chương trình ưu đãi lớn về học phí cho các học viên đăng ký học bơi ở bể Hapulico. Theo đó, mức học phí đăng ký học bơi mùa đông sẽ không thay đổi so với mức học phí học bơi mùa hè.

Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ mua vé lượt với mức giá chỉ 80.000vnđ/1 lượt khi đăng ký mua cùng với huấn luyện viên.

Cụ thể, học phí học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico như sau:

  • Học bơi lớp cơ bản: 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Học bơi lớp nâng cao 1: 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Học bơi lớp nâng cao 2: 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

(Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi, không bao gồm vé vào bể).

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!