Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico giá bao nhiêu?

Học bơi mùa đông an toàn, hiệu quả tại bể bơi bốn mùa Hapulico
Chia sẻ

Học bơi mùa đông là hoạt động bổ ích, mới mẻ hiện được giới trẻ cực yêu thích. Lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico luôn là tâm điểm thu hút học viên vì chất lượng. Vậy học phí lớp học bơi mùa đông ở Hapulico 2018 giá bao nhiêu, có thay đổi gì so với năm 2017 hay không?

Giới thiệu sơ lược về bể nước nóng Hapulico

Hiện nay tại Hà Nội có không ít các bể bơi nước nóng, nhưng xét về nhiều góc độ, bể bơi Hapulico vẫn là địa điểm học bơi mùa đông được nhiều học viên yêu thích nhất.

Bể bơi Hapulico được xây dựng vớidiện tích 1000m2 nằm tại tầng hầm 21T2 tòa Hapulico Complex. Chính vì vậy không gian này cực ấm á và kín gió về mùa đông.

Bể bơi được thiết kế hiện đại và được phân thành 3 khu bể, 2 khu bể người lớn và 1 khu bể trẻ em với độ sâu phù hợp đảm bảo mùa đông tất cả các thành viên trong gia đình vẫn có thể thư giãn đi bơi và học bơi tại đây.

Bể nước nóng Hapulico - địa chỉ học bơi mùa đông tuyệt vời cho mọi học viên
Bể nước nóng Hapulico - địa chỉ học bơi mùa đông tuyệt vời cho mọi học viên

Không chỉ đặc biệt vì đây là một trong số ít những bể bơi nước mặn tại Hà Nội cực sạch sẽ, ký tưởng, bể Haulico còn được trang bị hệ thống máy gia nhiệt, nhiệt độ nước được điểu chỉnh tự động phù hợp với thân nhiệt người bơi. Do đó vào mùa đông nước luôn ấm nóng, dễ chịu giúp học viên thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Lớp học bơi mùa đông ở Hapulico được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi mùa đông được trung tâm tổ chức không khác biệt là mấy so với lớp học bơi mùa hè. Tất cả các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Mỗi lớp học chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên, tuy nhiên do số lượng học viên mùa đông ít nên hầu như học viên sẽ được học bơi 1 kèm 1 cực lý tưởng.

Hoc bơi kèm riêng giáo viên sẽ trực tiếp có mặt bên cạnh học viên 24/24 hướng dẫn học viên các động tác kỹ thuật một cách cụ thể, chi tiết để dễ dàng thực hiện nhất. Không những vậy, điều này còn giúp học viên có được một tâm lý tốt, tự tin hơn khi học để đạt được những thành quả tốt nhất.

Học bơi mùa đông an toàn, hiệu quả tại bể bơi bốn mùa Hapulico
Học bơi mùa đông an toàn, hiệu quả tại bể bơi bốn mùa Hapulico

Học bơi bể nước nóng Hapulico, đa phần học viên chỉ cần 7 - 10 buổi là có thể biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Lớp học bơi bể nước nóng Hapulico giá bao nhiêu?

Học bơi bể bốn mùa Hapulico 2018 với chi phí cực rẻ và không có gì thay đổi so với năm 2017 chỉ 2.500.000đ/học viên khóa học bơi cơ bản (học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể). Đặc biệt hơn, khi tham gia học bơi bạn sẽ được Hà Nội Swimming hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt - mức giá chỉ tương đương với các bể bơi bình dân.

Để tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi mùa đông tại Hapulico hoặc muốn đăng ký học bơi, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!