Học bơi mùa đông có đắt không?!

Học bơi mùa đông có đắt không?!
Chia sẻ

"Học bơi mùa đông có đắt không?!"- Có thể nói đây là câu hỏi của khá nhiều học viên khi có nhu cầu đi học bơi trong dịp này. Vậy chi phí học bơi mùa đông có khác gì với mùa hè không?!Câu trả lời sẽ được trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming cập nhật ngay sau đây.

Học bơi mùa đông có đắt không?!
Học bơi mùa đông có đắt không?! 01

Có lẽ điều đầu tiên mà chúng tôi phải khẳng định với các bạn rằng với một đơn vị dạy học bơi chuyên nghiệp và uy tín như Hapu Swimming thì chi phí dạy học bơi của cả 4 mùa trong năm đều được duy trì ở mức ổn định. Bởi chúng tôi có một lợi thế khá lớn đó là có sẵn địa điểm thực hành bơi cùng đội ngũ HLV dạy bơi kỳ cựu, chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì thế mặc cho các đơn vị dạy học bơi khác ùn ùn tăng giá học phí vào mùa đông thì Hapu Swimming vẫn hút được một lượng lớn học viên về với mình nhờ chi phí hết sức hợp lý. Theo đó, vẫn với biểu giá là 2,5 triệu đồng/người khóa cho một khóa học bơi cơ bản, 3 triệu đồng/người/khóa cho lớp học bơi nâng cao cấp độ 1 và 4 triệu đồng/người/khóa đối với lớp học bơi nâng cao cấp độ 2. Tổng thời gian đào tạo toàn khóa kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi và học viên có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy ý.

Học bơi mùa đông có đắt không?!
Học bơi mùa đông có đắt không?! 02

Lựa chọn tham gia học bơi mùa động tại Hapu Swimming sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Thay vì phải co mình trong chiếc chăn bông nặng trĩu, bạn được vận động hết mình cũng cảm giác hết sức khoan khoái, dễ chịu khi được đằm mình vào dòng nước ấm áp và quên đi mọi giá lạnh của mùa đông. Vì sao vậy?! Bởi bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp nhất cả nước hiện nay, nó sở hữu hệ thống gia nhiệt tự động vì thế nhiệt độ nguồn nước trong bể bơi luôn được duy trì ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi.

Môi trường thực hành bơi lý tưởng, phân định khu vực bơi giữa nam - nữ, người lớn - trẻ em rõ ràng, khoa học cùng đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, chi phí hợp lý...Tất cả những yếu tố tuyệt vời nêu trên đã đủ mang đến độ thuyết phục cho bạn về một địa chỉ dạy học bơi mùa đông lý tưởng nhất 2017 này hay chưa?!

Học bơi mùa đông có đắt không?!
Học bơi mùa đông có đắt không?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi mùa đông giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!