Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể Hapulico có đắt không?

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

"Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể Hapulico có đắt không?" - là câu hỏi của không ít học viên đang băn khoăn chọn cho mình khóa học bơi tại đây. Để cùng tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Vì sao, các học viên thường đặt ra cho mình các câu hỏi như vậy? Đơn giản, bởi với tâm lý chung của nhiều người: chất lượng cao thì đi đôi với giá thành đắt. Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn công nghệ cao đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Với diện tích trên 1000m2 gồm 3 bể bơi trong đó 2 bể dành cho người lớn và 1 bể dành cho trẻ em. Bể bơi Hapulico được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, thu hút đông đảo lượng người bơi hàng ngày tham gia. Với mức vé vào cửa 180.000 đồng/lượt dành cho người lớn; 150.000/lượt dành cho trẻ em bạn mới có thể sử dụng các tiện ích tuyệt vời tại bể bơi nước nóng tốt nhất Hà Nội -bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tuy nhiên, khi tham gia trải nghiệm khóa học bơi thú vị nằm trong chương trình học bơi mùa đông của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đề ra, sẽ có ưu đãi dành cho các học viên, đó là được hỗ trợ giảm giá vé vào cửa. Cụ thể, giảm ngay 55% giá vé, các học viên chỉ phải trả 80.000/ lượt vé vào cửa.

Khóa học bơi mùa đông do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức là luôn cam kết, đảm bảo chất lượng với phương thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò (tối đa là 2 trò), áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Các học viên sẽ được những HLV có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, theo sát, luôn cận kề hướng dẫn, sửa sai cho từng học viên. Theo đó, các học viên dễ dàng nắm bắt bài thực hành, rút ngắn thời gian học. Vì vậy, thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi học trong khóa học, mà 100% học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.

HLV cùng học viên Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
HLV cùng học viên Hà Nội Swimming tại bể Hapulico

Giờ thực hành bơi của các học viên trong thời gian từ 60 đến 90' trong làn nước ấm áp, dễ chịu, hoàn toàn đảm bảo sức khỏe hay làn da của học viên. Bể bơi Hapulico luôn cam kết chất lượng tốt nhất, cho mọi học viên tham gia khóa học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming tại đây.

Hiện nay, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh các lớp bơi kèm riêng dành cho trẻ em và người lớn với mức học phí chỉ như mùa hè, cụ thể: 

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch; học phí 2.500.000/hv/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải; học phí 3.000.000đ/hv/khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm; học phí 4.500.000đ/hv/khóa học
  • Với các lớp học bơi mùa đông dành cho các bé 4 đến 5 tuổi xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Để trải nghiệm khóa học bơi thú vị, tại bể bơi nước nóng Hapulico chất lượng cao, tốt nhất Hà Nội. Hãy nhanh tay đăng kí cho mình khóa học bơi phù hợp để nhận được ưu đãi hỗ trợ giảm giá vé học phí tại đây. Để đăng ký tham gia khóa học bơi bất kỳ tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming giảng dạy, xin vui lòng liên hệ số Hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!