Học bơi Mỹ Đình có dạy bơi kèm riêng?

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình
Chia sẻ

Học bơi ở bể bơi Mỹ Đình có dạy bơi kèm riêng hay không? Chi phí dạy bơi kèm riêng có đắt không? Và nội dung các lớp học bơi đang tuyển sinh tại đây là như thế nào? Để có câu trả lời giải đáp tất cả các câu hỏi này, mời các bạn tham khảo thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi kèm riêng tại Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Mỹ Đình trong mùa hè 2018. Với đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm Hà Nội Swimming khác với các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình
Học bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình

Các lớp dạy bơi kèm riêng tại Mỹ Đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi học viên, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Mỹ Đình với nội dung đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch thành thạo sau khóa học
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch thành thạo sau khóa học
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là lớp học bơi dành cho trẻ em và những học viên chưa biết bơi.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là lớp học dành cho những học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Kỹ thuật bơi bướm là kỹ thuật bơi có độ khó cao, nên dành cho những học viên đã biết bơi ếch và bơi sải.

Tham gia khóa học bơi, mọi đối tượng học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí các lớp học bơi kèm riêng Mỹ Đình

Chi tiết thông tin về học phí các lớp học bơi kèm riêng Mỹ Đình:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
  1. Học bơi cơ bản – nội dung học bơi ếch – học phí: 2.500.00đ/hv/1 khóa học.
  2. Học bơi nâng cao – nội dung học bơi sải – học phí: 3.000.00đ/hv/1 khóa học.
  3. Học bơi chuyên nghiệp – nội dung học bơi bướm – học phí: 4.500.000đ/hv/khóa học.

(lưu ý: học phí không bao gồm vé vào bể; áp dụng cho học viên từ 6 tuổi)

Học viên có nhu cầu tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

One thought on “Học bơi Mỹ Đình có dạy bơi kèm riêng?

  1. Pingback: Cần tìm địa chỉ dạy bơi Mỹ Đình giá rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!