Học bơi Mỹ Đình: Lớp học bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ

Học bơi ở Mỹ Đình, bé được học bơi kèm riêng
Chia sẻ

Từ lâu lớp học bơi Mỹ Đình đã trở thành địa chỉ học bơi trẻ em được nhiều bậc phụ huynh quanh khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy tin tưởng. Đây là lớp học bơi chất lượng cao dành cho trẻ nhỏ với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn. Để tìm hiểu cặn kẽ hơn vể lớp học bơi ở Mỹ Đình mời quý vị và các bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lớp học bơi Mỹ Đình dành cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé thay vì 10, 20 bé như các lớp học bơi thông thường. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho trẻ nhỏ.

Với đặc trưng của bộ môn bơi lội, các bé phải học dưới nước chứ không học trong lớp học như các môn văn hóa. Do đó, trong suốt quá trình học bơi, các bé cần có sự giám sát của giáo viên để đảm bảo an toàn. Vì vậy, hình thức dạy kèm riêng là lựa chọn số 1. Suốt quá trình bé học bơi ở Mỹ Đình, giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành, không chỉ đảm bảo được an toàn mà còn giúp các bé quên đi nỗi sợ nước để có được tâm thế học tập tốt nhất.

Học bơi ở Mỹ Đình, bé được học bơi kèm riêng
Học bơi ở Mỹ Đình, bé được học bơi kèm riêng

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, hầu hết các bé tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming chỉ cần từ 7 – 10 buổi học để có thể biết bơi và bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Nội dung lớp học bơi Mỹ Đình dành cho trẻ em

 Nội dung lớp học bơi Mỹ Đình dành cho trẻ em, không chỉ quan tâm đến việc dạy bé biết bơi mà còn giúp bé phát triển được nhiều kỹ năng quan trọng.

Cụ thể, lớp học bơi Mỹ Đình dạy các bé bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành và ít tốn sức rất phù hợp với trẻ nhỏ. Và đây cũng là kiểu bơi cơ bản, khi biết bơi kiểu bơi này bé sẽ có thể học thêm các kiểu bơi nâng cao một cách dễ dàng hơn.

Ngoài việc được học bơi kỹ thuật bơi ếch, bé sẽ được học thêm các kỹ năng an toàn
Ngoài việc được học bơi kỹ thuật bơi ếch, bé sẽ được học thêm các kỹ năng an toàn

Ngoài việc dạy bé biết bơi, các lớp học bơi trẻ em ở Mỹ Đình còn giúp bé phát triển nhiều kỹ năng an toàn khi bơi lội: như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp nạn đuối nước…Đây là những kỹ năng cực quan trọng, các bé cần có được để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi bơi lội.

Học phí lớp học bơi trẻ em ở Mỹ Đình

Lớp học bơi trẻ em ở Mỹ Đình ngoài hấp dẫn bởi chất lượng còn được nhiều phụ huynh tin cậy bởi có mức học phí rẻ, phù hợp.

Lớp học bơi trẻ em ở Mỹ Đình có mức học phí chỉ 2.500.000đ/bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên) chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Mỹ Đình, quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi Bảo Sơn – Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!