Học bơi người lớn 2020 – Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất

Học bơi người lớn 2018 - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất
Chia sẻ

Học bơi người lớn 2020 - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều các học viên khi mùa bơi 2020 đang tới gần. Đăng ký học bơi người người lớn ở đâu để được đảm bảo tuyệt đối về kỹ thuật bơi sau khi kết thúc khóa học. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho thắc mắc trên.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi người lớn tốt nhất

Trung tâm dạy học bơi người lớn có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming. Với thâm niên hoạt động lâu năm, Hapu Swimming luôn có sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. 

Học bơi người lớn 2018 - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất
Học bơi người lớn 2020 - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất

Theo đó học viên khi đăng ký học bơi tại Hapu Swimming được cam kết 100% bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Chi tiết hơn, Hapu Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Nhờ chất lượng dạy và học bơi tốt nhất nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên của Hapu Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi.

Phương pháp dạy bơi được Hapu Swimming áp dụng là dạy bơi kèm riêng. Cộng thêm với đó đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Việc chọn dạy bơi theo hình thức dạy kèm riêng giúp các HLV có điều kiện theo sát học viên và kịp thời thay đổi tiến trình dạy bơi sao cho phù hợp nhất với từng học viên.

1 khóa học bơi cho người lớn bao nhiêu tiền

Các lớp học bơi dành cho người lớn hướng tới mọi đối tượng học viên nên nội dung học có đầy đủ cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi có tính linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp nhất.

Mức học phí các lớp học bơi dành cho người lớn như sau:

  1. Học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: mức học phí không bao gồm vé vào bể. Học viên đăng ký học bơi bể Hapulico được hỗ trợ mua vé vào bể là 80.000đ/1 lượt. (Giá vé bể bơi Hapulico cho người lớn là 180.000đ/1 lượt)

Học bơi người lớn 2018 - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất
Học bơi người lớn 2020 - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất

Cách đăng ký học bơi cho người lớn

Để đăng ký học bơi cho người lớn tại Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming, học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7). Tại đây, tư vấn viên của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên cách đăng ký tham gia học bơi. Đừng quên, khi đăng ký tham gia học bơi học viên được tự sắp xếp lịch học và được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi người lớn 2020. Hy vọng nội dung bài viết dưới đây đã giúp các học viên trả lời được thắc mắc học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất. Học viên cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về các lớp học vui lòng gọi theo số hotline ở trên nhé.

One thought on “Học bơi người lớn 2020 – Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, giá rẻ nhất

  1. Pingback: Cần tìm lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!