Học bơi người lớn ở đâu thì tốt? | Học bơi Hà Nội 2020

Lớp học bơi người lớn giá rẻ tại Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Người lớn học bơi nay chẳng còn xa lạ, tất cả chúng ta đều có quyền được trang bị những kỹ năng sống cần thiết cho bản thân dù ở bất cứ độ tuổi nào. Tuy nhiên vấn đề cốt lõi bạn cần tìm địa chỉ dạy bơi cho người lớn uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Học bơi người lớn ở đâu thì tốt?

Người lớn học bơi không thuận lợi bằng trẻ em một phần vì xương cốt đã cứng, sự mềm dẻo, linh hoạt cũng không còn, phần vì bận rộn với công việc nên khó sắp xếp thời gian. Do đó, khi tìm hiểu lớp học bơi cho mình bạn không những cần tìm hiểu đủ những thông tin lớp học như nội dung, cách thức tổ chức, giáo viên mà còn cần tìm một trung tâm có lịch học thật linh hoạt.

Đáp ứng đủ mọi yêu cầu khó nhất của học viên, lớp học bơi ở Hapulico dành cho người lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi cần đăng ký học bơi ở Hà Nội.

Một giờ học bơi của học viên tại Hà Nội Swimming
Một giờ học bơi của học viên tại Hà Nội Swimming

Bể bơi Hapulico là bể bơi rộng, không gian sạch đẹp, sang trọng với làn nước mặn cực an toàn đáp ứng tốt yêu cầu cho mọi học viên. Không những vậy, các lớp học bơi tại đây được Hà Nội Swimming tổ chức cực bài bản, chuyên nghiệp.

Cụ thể 100% lớp học được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt bên cạnh để đảm bảo an toàn cũng như hướng dẫn kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất giúp học viên học bơi dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm dạy bơi lâu năm, chuyên nghiệp đội ngũ giáo viên dạy bơi của trung tâm luôn biết cách điều chỉnh phương pháp dạy đảm bảo tất cả những hạn chế của học viên như kém linh hoạt, sợ nước, nhát nước đều được khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Kết quả chỉ sau từ 7 - 10 buổi đa số học viên đã biết bơi thành thạo và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Để giúp người lớn học bơi thuận lợi nhất trung tâm để học viên được chủ động sắp xếp lịch học, được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn.

Lớp học bơi người lớn giá rẻ tại Hà Nội Swimming
Lớp học bơi người lớn giá rẻ tại Hà Nội Swimming

Học phí học bơi cho người lớn 2020

Học phí học bơi cho người lớn 2020 ở Hapulico chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt như nhà bể niêm yết. Điều này giúp học viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tham gia học.

Cách thức đăng ký học bơi ở Hà Nội 2020

Để giúp học viên đăng ký học bơi người lớn ở Hà Nội 2020 thuận lợi nhất, chúng tôi nhận đăng ký qua điện thoại cực nhanh chóng và đơn giản với quy trình như sau:

  • Học viên liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, chọn lớp học, chọn giáo viên và chủ động sắp xếp lịch học
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của học viên, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên đúng theo mong muốn, giáo viên sẽ liên hệ lại để xác nhận lịch học với học viên và đón học viên tại bể để tham gia học bơi

Chưa biết bơi ngày nào bạn còn có nguy cơ gặp nguy hiểm và có thể gây nguy hiểm cho người khác ngày đó. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký khóa học bơi tại Hapulico để được tham gia học ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!