Học bơi người lớn ở đâu thì tốt nhất?

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề tìm địa chỉ học bơi người lớn ở đâu thì tốt nhất? Dựa theo các ý kiến được đóng góp và chia sẻ, chúng tôi xin tổng hợp lại để đưa ra cho các bạn câu trả lời để giải đáp những băn khoăn và lo lắng. "Học bơi người lớn ở đâu tốt nhất?" - Câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Học viên người lớn có thể tham gia các khóa học do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Đơn vị dạy bơi cho người lớn tốt nhất

Tại Hà Nội, hiện có rất nhiều đơn vị dạy học bơi đang tổ chức, hoạt động. Tuy nhiên, các đơn vị này có các hình thức dạy bơi khác nhau. Để tìm được đơn vị dạy bơi tốt nhất cho người lớn, cần phải lựa chọn, so sánh. Theo đó, có một địa chỉ dạy học bơi uy tín được giới bơi lội Hà Nội đánh giá cao là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể Hapulico

Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực dạy học bơi và phổ cập bơi lội trên toàn quốc. Với thế mạnh là sở hữu đầy đủ các huấn luyện viên nam và nữ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm bơi lội và nhiệt huyết với công việc “xóa nạn mù biết bơi” ở Việt Nam. Tất cả những huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp tại trung tâm hầu hết đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp trong đội tuyển bơi lội quốc gia.

Chuỗi hệ thống bể thực hành bơi của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn nằm trong top đầu của Hà Nội và cả nước với những cái tên tiêu biểu phải kể đến như: bể bơi Hapulico, bể bơi Time City, Royal City, Star City, bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Tôn Thất Thuyết…

Đông đảo học viên tham gia học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming
Đông đảo học viên tham gia học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi với phương pháp dạy bơi cụ thể như sau:

Dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả
Dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả
 • HLV có chuyên môn giỏi, hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, 1 thầy chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Phương pháp dạy bơi này là phương pháp truyền thống của Hà Nội Swimming, bởi như vậy học viên sẽ được bảo đảm sự an toàn tuyệt đối khi vận động dưới nước, loại bỏ mọi nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời, các HLV sẽ hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ hơn, giúp học viên có thể tự tin thực hiện các bước kỹ thuật mà không hề sợ sai, bởi các HLV sẽ trực tiếp sửa sai ngay lập tức.
 • Trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được test đánh giá theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn thời gian tập luyện.
 • Song song với đào tạo kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: rèn luyện khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
Dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả
Dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả

Nội dung các lớp học bơi người lớn 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi ở hầu hết các điểm bơi chất lượng cao tại Hà Nội, với mức học phí phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

 1. Lớp học bơi cơ bản (học bơi ếch): 2.500.000/khóa
 2. Lớp học bơi nâng cao (học bơi sải): 3.000.000/khóa
 3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học bơi bướm): 4.500.000/khóa
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

Khi học viên tham gia khóa học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ được đảm bảo các quyền lợi như sau:

 • Lựa chọn HLV nam hay nữ phù hợp với bản thân, gạt bỏ những khoảng cách trong quá trình học bơi.
 • Hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học cũng như thời gian thực hành tập luyện. Học viên chủ động sắp xếp lịch học không cần phụ thuộc vào lịch học Trung tâm đề ra.
 • Có nhiều lớp học bơi với nhiều cấp độ từ dễ đến khó để đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên.
 • Phân chia các khu vực bơi có độ sâu phù hợp với người lớn.
 • Khi học viên đăng kí học bơi cùng huấn luyện viên của trung tâm sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ giá vé (Liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết).

Học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ tại đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!