Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ

Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể Tăng Bạt Hổ
Chia sẻ

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của bơi lội nên mỗi dịp sang hè, nhu cầu tìm kiếm lớp học bơi lại tăng cao. Ngoài vấn đề về chi phí tham gia các lớp học thì còn một yếu tố khác khiến các học viên lo ngại chính là thời gian và hiệu quả của khóa học bơi. Để giúp ích cho các học viên, Hapu Swimming xin giới thiệu địa chỉ học bơi nhanh trong vòng 1 tuần tại bể bơi 4 mùa số 3 Tăng Bạt Hổ.

Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể Tăng Bạt Hổ
Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ 01

Nếu như ở các trung tâm khác, bạn phải học bơi ròng rã hàng tháng trời mới biết bơi cơ bản thì giờ đây, khi đến với bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ của Hapu Swimming, bạn có thể tiết kiệm được 1/3 thời gian cũng như chi phí.

Thực tế là như vậy, Hapu Swimming luôn cam kết rằng 100% học viên khi đến học học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ đều có thể biết bơi cơ bản thuần thục trong khoảng từ từ 7 đến tối đa là 10 buổi học.

Làm được điều này là vì trung tâm Hapu Swimming sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi giỏi, giàu kinh nghiệm thi đấu do từng từng khoác áo đội tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Cùng với đó là hệ thống giáo trình dạy học bơi được biên soạn bài bản, khoa học và chuyên biệt. Chính sự tương thích giữa giáo trình dạy học bơi với từng học viên cụ thể là yếu tố nền tảng để giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng của khóa học.

Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể Tăng Bạt Hổ
Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể Tăng Bạt Hổ 02

Khi đăng kí học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội, tất cả học viên sẽ được thực hành trong môi trường hết sức an toàn và đảm bảo chất lượng. Trên thực tế, bể bơi 4 mùa số 3 Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, có đầu tư hệ thống máy gia nhiệt tự động và xử lý nguồn nước bằng công nghệ hiện đại nên hoàn toàn không có hóa chất tẩy rửa độc hại.

Hiện tại, bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội có mở rất nhiều các lớp học bơi phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của học viên như: Lớp học bơi ếch cơ bản ( đối tượng là trẻ em và người lớn mới bắt đầu học bơi), lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2.

Trong đó, lớp học bơi ếch được đông đảo học viên lựa chọn nhất bởi động tác kĩ thuật bơi đơn giản, dễ thực hiện và không đòi hòi quá nhiều sức lực của học viên. Chi phí để tham gia lớp học bơi ếch tại bể Tăng Bạt Hổ là 2,5 triệu/người/khóa và chưa bao gồm giá vé vào bể.

Với tất cả những lợi ích trên thì việc đăng kí học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức thật sự là lựa chọn đúng đắn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhấc mấy và gọi đến số 096.468.5757 để đăng kí lịch học sớm nhất.

====>>> Xem ngay những lợi ích từ việc bơi ở bể bơi nước mặn Hà Nội Hapulico

====>>> Xem thêm điạ chỉ học bơi uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội

One thought on “Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ

  1. Pingback: Top 10 bể bơi tốt nhất cho mùa hè 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!