Học bơi ở bể bơi Hapulico cần lưu ý những gì hè 2018?

Học bơi ở bể bơi Hapulico cần lưu ý những gì hè 2018?
Chia sẻ

Học bơi ở bể bơi Hapulico cần lưu ý những gì hè 2018? Các lớp học bơi bể bơi Hapulico hè 2018 có gì thay đổi so với năm 2017? Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Hapulico cho người lớn và trẻ em.

Phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học áp dụng chung cho các lớp học bơi

Hè 2018 tại bể bơi Hapulico có 3 lớp học bơi gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học của các lớp học bơi đảm bảo phù hợp với tất cả các học viên người lớn và trẻ em. Nội dung chi tiết của các lớp học bơi:

  • Lớp học bơi cơ bản nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 1 nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 nội dung về kỹ thuật bơi bướm
Hapu Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico hè 2018
Hapu Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico hè 2018

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming nhận dạy bơi cho cả học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi; những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật cải thiện tốc độ.

Vì được học bơi theo phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt thời gian học, học viên luôn được các HLV theo sát và hướng dẫn chi tiết. Bên cạnh đó học viên còn được học bơi theo giáo án dạy bơi kèm riêng có tính chuyên biệt đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Một lưu ý nữa là đội ngũ HLV đứng lớp dạy bơi ở bể bơi Hapulico của Trung tâm Hapu Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo bao gồm cả HLV nam và HLV nữ.

Học phí học bơi cho người lớn, trẻ em ở bể bơi Hapulico

Mức học phí của các khóa học bơi dành cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi ở bể bơi Hapulico hè 2018 như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi Hapulico hiện là 180.000đ/1 lượt/1 người lớn; 150.000đ/1 lượt/1 trẻ em. Đăng ký học bơi bể bơi Hapulico ở trung tâm Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá là 80.000đ/1 lượt cho cả người lớn và trẻ em.

Hapu Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico hè 2018
Hapu Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico hè 2018

Cam kết của trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico. Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học bơi của các học viên.

Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Vì các lớp học bơi được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học và chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico hè 2018 gồm các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết thông tin các lớp học bơi xin vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!