Học bơi ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội|Trung tâm dạy bơi kèm riêng giá rẻ

Học bơi ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội? Tìm trung tâm dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội
Chia sẻ

Học bơi ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội? Cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè 2019 này? Không quá khó để bạn tiếp cận được 1 địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội, tuy nhiên để tìm trung tâm dạy bơi giá rẻ đi kèm với chất lượng lại là điều không mấy dễ dàng.

Giá học bơi ở Hà Nội được tính như thế nào?

Có nhiều cách để tính giá học bơi ở Hà Nội, nhiều trung tâm áp dụng cách tính chi phí học theo khóa nhưng cũng có những trung tâm tính học phí theo buổi, học viên học bơi buổi nào tính phí buổi đó.

Cả 2 cách tính học phí trên đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, hầu hết học viên đều chọn học bơi theo khóa. Bởi đăng ký học bơi theo cách này, chỉ cần nộp học phí một lần học viên có thể yên tâm mình được dạy đến khi biết bơi và không phát sinh nhiều chi phí. Trong khi đó, nếu học bơi theo buổi, những học viên thể lực yếu, không có tố chất sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành khóa học, từ đó chi phí khóa học bị đội lên cao.

Học bơi ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội? Tìm trung tâm dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội
Học bơi ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội? Tìm trung tâm dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội

Học bơi theo khóa học phí được thu một lần, tuy nhiên nếu tính tổng chi phí học bơi, bạn phải cộng thêm cả chi phí mua vé vào bể. Vì học phí các khóa học bơi ở Hà Nội hiện nay đều không bao gồm giá vé vào bể.

Học bơi giá rẻ ở Hà Nội là cái đích tìm kiếm của bạn? Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị học viên nên tham khảo những trung tâm dạy bơi giá rẻ nhưng chất lượng đi kèm phải đảm bảo để bạn có được khóa học tuyệt vời nhất.

Học bơi ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội?

Học bơi giá rẻ và chất lượng, hãy tham gia khóa học bơi tại Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức. Dạy bơi với hình thức kèm riêng - 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo an toàn tối đa đồng thời cũng giúp học viên học bơi hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian học. Rút ngắn thời gian học không những giúp học viên tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tối đa chi phí mua vé vào bể, từ đó chi phí dành cho 1 khóa học bơi được tiết kiệm đáng kể.

Học bơi kèm riêng tại Hapulico giá rẻ, chất lượng
Học bơi kèm riêng tại Hapulico giá rẻ, chất lượng

Cụ thể, nếu như những lớp học bơi thông thường đông học viên, thời gian để học viên hoàn thành khóa học đã mất hàng tháng, như vậy bạn sẽ mất khá nhiều chi phí mua vé vào bể, đặc biệt là những bể bơi cao cấp như Hapulico. Trong khi đó, học bơi ở Hà Nội Swimming học viên chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học nên chi phí rẻ đi được một nửa.

Giá học bơi ở Hà Nội - học bơi ở Hapulico 2019 là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Và đặc biệt, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua giá vé vào bể cực ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em như nhà bể niêm yết.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi ở Hapulico học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!