Học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội|Tìm lớp học bơi cho trẻ em 2018

Cho bé học bơi ở Hapulico - bạn đã tìm được địa chỉ học bơi tốt nhất dành cho bé
Chia sẻ

Cho bé học bơi tại Hà Nội tâm lý chung của các bậc phụ huynh đều mong muốn tìm cho bé địa chỉ học bơi tốt nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Qua bài viết này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm một địa chỉ dạy bơi tốt để cân nhắc, lựa chọn cho bé.

Lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico - lớp học bơi tốt nhất Hà Nội

Đa phần học viên và những phụ huynh đã cho bé học bơi ở Hapulico đều đánh giá lớp học bơi tại đây là một trong những lớp học bơi tốt nhất Hà Nội.

Học bơi tại Hapulico bé sẽ được học những nội dung bổ ích

Mục đích của đa số phụ huynh khi cho bé học bơi sớm đều không nằm ngoài việc muốn bé có một thể chất tốt nhất, một tinh thần luôn vui tươi sảng khoái và mong con có được những kỹ năng để đảm bảo an toàn cho bản thân suốt quãng đường dài còn lại.

Hiểu được những mong mỏi xuất phát từ thực tiễn này, Hà Nội Swimming xây dựng chương trình dạy bơi cho trẻ em cực khoa học với những nội dung phong phú và cần thiết.

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi ếch cùng các kỹ năng an toàn khách
Học bơi ở Hapulico bé được học bơi ếch cùng các kỹ năng an toàn khách

Cụ thể, các bé học bơi tại Hapulico sẽ được học bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi khá dễ học, không yêu cầu kỹ thuật và thể lực cao nhưng lại mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bé. Học bơi ếch bé sẽ phát triển chiều cao và thể chất tốt hơn, có sức khỏe dồi dào hơn và yêu thích bơi lội hơn.

Bên cạnh đó, trung tâm còn chú trọng vào việc dạy các bé những kỹ năng an toàn khi bơi cực cần thiết như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước, cách phòng chống tai nạn đuối nước, cách cứu đuối.

Học bơi ở Hapulico 2018, bé được học bơi an toàn nhất

Lớp học bơi ở Hapulico còn được phụ huynh tin tưởng tuyệt đối vì sự an toàn của bé luôn được đảm bảo. Bởi bé được học bơi kèm riêng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 -  2 bé trong 1 lớp. Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh các bé, giúp bé học bơi an toàn và hiệu quả hơn.

Với sự chỉ dẫn tận tình, sát sao của HLV thông thường, các bé học bơi tại Hapulico chỉ mất từ 7 - 10 buổi học để biết bơi thành thạo và hoàn thành tốt nội dung khóa học.

Cho bé học bơi ở Hapulico - bạn đã tìm được địa chỉ học bơi tốt nhất dành cho bé
Cho bé học bơi ở Hapulico - bạn đã tìm được địa chỉ học bơi tốt nhất dành cho bé

Lịch học, học phí học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em

Lịch học bơi cho bé ở Hapulico vô cùng linh hoạt, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị phụ huynh nên cho bé học bơi vào buổi sáng thay vì buổi chiều, bởi lẽ buổi chiều lượng khách bơi khá đông có thể ảnh hưởng nhất định đến việc học bơi của bé.

Học phí học bơi dành cho trẻ em ở Hapulico chỉ 2.500.000đ/bé từ 6 tuổi trở lên, ngoài ra trung tâm sẽ hỗ trợ các bé được mua vé vào bể với giá ưu đãi 80.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!