Học bơi ở Hà Nội 2021: Nên học bơi ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Học bơi ở Hà Nội 2018: Nên học bơi ở đâu giá rẻ tốt nhất?
Chia sẻ

Một mùa học bơi mới đang tới gần. Đây là thời điểm các học viên và quý phụ huynh cần tham khảo thông tin về các trung tâm dạy bơi, các lớp học bơi. Học bơi ở Hà Nội 2021: Nên học bơi ở đâu giá rẻ tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Học bơi ở Hà Nội 2021: Nên học bơi ở đâu?

Học bơi ở Hà Nội 2021: Nên học bơi ở đâu? Câu trả lời chính là Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming. Là trung tâm dạy học bơi có nhiều năm thâm niên, chất lượng dạy và học của Hapu Swimming luôn được đánh giá cao. Ngay chính cam kết của Hapu Swimming cũng khẳng định đảm bảo sau khi kết thúc khóa học 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn tại Hapu Swimming

Học bơi ở Hà Nội 2018: Nên học bơi ở đâu giá rẻ tốt nhất?
Học bơi ở Hà Nội 2021: Nên học bơi ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Tất cả các lớp học bơi của Hapu Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi 1 kèm 1, hoặc 1 kèm 2. Việc chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng tạo điều kiện cho các HLV có điều kiện theo sát, hướng dẫn chi tiết cho từng học viên cách tập, cách phối hợp các động tác.

Không những thế, HLV còn chủ động và dễ dàng hơn trong việc thay đổi giáo án dạy bơi đảm bảo phù hợp nhất cho trẻ. Bên cạnh đó, các HLV trực tiếp đứng lớp cũng được tuyển chọn kỹ lượng đảm bảo tất cả các HLV đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Hapu Swimming không giới hạn số lượng buổi học bơi cho mỗi học viên. Thông thường số đông các học viên của Hapu Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Các lớp dạy học bơi ở Hà Nội 2021 kèm riêng

Các lớp dạy học bơi ở Hà Nội 2021 của Hapu Swimming gồm:

  • Lớp học bơi bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân
  • Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Lớp học bơi bể Hapulico
  • Lớp học bơi bể Mỹ Đình
  • Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết
  • Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Các lớp học bơi của Hapu Swimming hướng tới mọi đối tượng học viên người lớn, trẻ em. Tại tất cả các địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi được chia thành lớp học bơi trẻ em, lớp học bơi dành cho người lớn. 

Học bơi ở Hà Nội 2018: Nên học bơi ở đâu giá rẻ tốt nhất?
Học bơi ở Hà Nội 2021: Nên học bơi ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Video dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swiming

Giá học bơi ở Hà Nội: Học bơi bao nhiêu 1 tháng

Giá học bơi ở Hà Nội: Học bơi bao nhiêu 1 tháng? Mức học phí các lớp học bơi được áp dụng theo từng khóa học và được áp dụng chung cho mọi địa điểm thực hành bơi cũng như mọi đối tượng học bơi người lớn và học bơi trẻ em từ 6 tuổi. 

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Mức học phí của các lớp học bơi như sau:

  • 2.500.000đ/1 khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch/1 học viên từ 6 tuổi
  • 2.500.000đ/1 khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch/1 học viên từ 6 tuổi
  • 3.500.000đ/1 khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch/1 học viên từ 6 tuổi

Mức học phí như trên được áp dụng tại các bể bơi The Legend Pool và Bảo Sơn, các địa điểm học bơi khác, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn.

Một lưu ý nữa là mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể. Tuy nhiên, riêng với các lớp học bơi bể Hapulico, học viên khi đăng ký học bơi được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ, tại bể The Legend Pool hỗ trợ mua vé vào bể 100.000đ/lượt

Hy vọng nội dung thông tin chi tiết đã giúp học viên đã trả lời được câu hỏi học bơi ở Hà Nội 2021: nên học bơi ở đâu. Chi tiết thông tin các lớp học bơi, học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!