Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt? Một khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi chất lượng nhất Hà Nội
Chia sẻ

Nhu cầu học bơi luôn tăng cao trong mùa nắng nóng, và chắc hẳn không ít học viên luôn băn khoăn học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt? Và một khóa học bơi bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có câu trả lời và giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin tham khảo ngay sau đây.

Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Bỏ một khoản tiền để học bơi và dĩ nhiên ai cũng muốn mình được tham gia lớp học bơi có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Cách đánh giá một địa chỉ dạy bơi tốt thường được tham chiếu theo những tiêu chí sau:

Địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội

Học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội? muốn trả lời được câu hỏi này, trước tiên bạn nên nghĩ đến việc chọn cho mình một địa điểm học bơi tốt nhất. Bởi chất lượng khóa học bơi một phần được quyết định bởi không gian, địa điểm học bơi.

Trong tất cả các bể bơi tại Hà Nội, bể bơi Hapulico được đánh giá là một trong những bể bơi tốt nhất Hà Nội lý tưởng cho việc học bơi. Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại không chứa hóa chất. Bể có diện tích rộng lên đến 1000m2 có cả bể người lớn và bể trẻ em cực phù hợp cho việc học bơi của mọi lứa tuổi.

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi chất lượng nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi chất lượng nhất Hà Nội

Hình thức dạy học bơi chất lượng nhất

Nếu như địa điểm học bơi là nền tảng thì hình thức học bơi là chìa khóa then chốt quyết định đến chất lượng khóa học. Hình thức dạy bơi tốt nhất hiện nay là dạy bơi kèm riêng, và đây cũng là hình thức học bơi được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi ở Hapulico.

Cụ thể, học bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo sự an toàn tối đa cho học viên trong suốt quá trình học bơi. Đặc biệt, khi học bơi kèm riêng, giáo viên sẽ luôn theo sát học viên 24/24 suốt quá trình học giúp học viên hoc bơi tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nội dung học bơi đầy đủ và thiết thực nhất

Nội dung khóa học cũng là điều học viên cần tham khảo để củng cố cho quyết định của mình. Nội dung khóa học bơi ở Hapulico được đánh giá là đầy đủ và thiết thực nhất. Nội dung của một khóa học sẽ bao gồm 2 phần: dạy bơi đúng kỹ thuật và dạy các kỹ năng mềm khi bơi như kỹ năng cứu đuối, cách phòng chông đuối nước, cách đứng nước, thả nổi...

Học bơi ở Hapulico, học viên được học bơi với nội dung phong phú và thiết thực
Học bơi ở Hapulico, học viên được học bơi với nội dung phong phú và thiết thực

Một khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Vậy một khóa học bơi ở Hà Nội bao nhiêu tiền. Khóa học bơi tại hapulico được đánh giá là khóa học bơi chất lượng, giá rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, học viên lại được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội. Để đăng ký học bơi ở Hapulico, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!