Học bơi ở Hapulico có tốt không? Học phí học bơi ở Hapulico

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp học viên sẽ biết bơi nhanh chóng nhất
Chia sẻ

Học bơi ở Hapulico có tốt không? đây là câu hỏi được khá nhiều học viên và phụ huynh đăng đàn xin ý kiến và review của những người đã tham gia khóa học tại đây. Để giúp bạn có những thông tin tham khảo khách quan, chúng tôi sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về lớp học bơi ở Hapulico và học phí học bơi ở Hapulico.

Học bơi ở Hapulico có tốt không?

Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi có quy mô rộng lớn và có trang thiết bị hiện đại nhất Hà Nội. Bể Hapulico là bể bơi nước mặn nhân tạo có diện tích lên đến 1000m2 bao gồm 1 bể trẻ em và 2 bể người lớn. Nơi đây trở thành địa điểm bơi lội và học bơi lý tưởng cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội. Và để phân tích, tìm hiểu chi tiết xem 1 khóa học bơi ở Hapulico có tốt không, bạn có thể tham khảo những thông tin ngay dưới đây.

Hình thức dạy bơi ở Hapulico

Hà Nội Swimming là trung tâm chuyên tổ chức các lớp học bơi ở Hapulico cho trẻ em và người lớn. Hình thức học bơi được trung tâm áp dụng là học bơi kèm riêng.

Học bơi ở Hapulico với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Hapulico với hình thức kèm riêng chất lượng

Day bơi kèm riêng: trong 1 lớp học, 1 giáo viên chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Số lượng học viên ít là điều kiện để giáo viên luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học và có thể chuyên tâm hướng dẫn học viên học bơi tốt nhất. Thêm vào đó, học bơi kèm riêng dù là trẻ em hay người lớn thì học viên đều có cảm giác an tâm hơn, tự tin hơn. Tâm lý là một yếu tố cực quan trọng quyết định đến thành công của khóa học. 

Giáo viên dạy bơi ở Hapulico

Điều đặc biệt là giáo viên dạy bơi ở Hapulico có cả giáo viên nam và giáo viên nữ. Vì vậy, học bơi tại Hapulico học viên đươc chủ động lựa chọn sẽ học cùng giáo viên nam hay giáo viên nữ để có tâm lý thoải mái nhất khi học bơi.

Tất cả giáo viên tham gia dạy bơi ở Hapulico đều đã tốt nghiệp tại những trường thể dục thể thao hàng đầu và từng là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên học viên hoàn toàn yên tâm khi được học bơi cùng những chuyên gia. giáo viên sẽ biết cách khai thác thế mạnh của từng học viên và biết cách hướng dẫn học viên dễ hiểu nhất để biết bơi nhanh nhất.

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp học viên sẽ biết bơi nhanh chóng nhất
Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp học viên sẽ biết bơi nhanh chóng nhất

Vì vậy có đến 99% học viên tham gia học bơi ở Hapulico biết bơi thành thạo, bơi nhẹ nhàng, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 - 10 buổi học.

Học phí học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em và người lớn

Học phí học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em và người lớn hè 2018 được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi trẻ em (trẻ em từ 6 tuổi trở lên): 2.500.000đ/bé
  • Lớp học bơi người lớn cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí các khóa học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể tại Hapulico 2018 là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt, hoặc học viên có thể chủ động mua vé tháng để thoải mái học bơi và bơi lội ở Hapulico. Vé tháng ở Hapulico 2018 là 2.400.000đ/30 lượt (có giá trị sử dụng trong 60 ngày).

Để đăng ký học bơi ở Hapulico, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!