Học bơi ở Hapulico: Địa chỉ học bơi cho trẻ em và người lớn tốt nhất

Bể bơi nước mặn Hapulico nước trong xanh đến tận đáy - địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em và người lớn
Chia sẻ

Bể bơi nước mặn Hapulico trở thành địa điểm bơi lội và học bơi hấp dẫn nhất 2018. Học bơi ở Hapulico chi phí không những không đắt hơn mà còn rẻ hơn so với các bể bơi thông thường. Mời bạn tham khảo thông tin về lớp học bơi trẻ em và người lớn tại Hapulico.

Tại sao bạn nên chọn Hapulico là địa điểm học bơi cho cả gia đình?

Bể bơi Hapulico có gì khác biệt? Bể bơi Hapulico là bể bơi bốn mùa trong nhà, được xây dựng với diện tích cực lớn lên đên 1000m2. Do vậy, trong tiết trời nóng nực, oi ả học bơi ở bể bơi trong nhà sẽ là lựa chọn thông minh nhất.

Bể bơi nước mặn Hapulico nước trong xanh đến tận đáy - địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em và người lớn
Bể bơi nước mặn Hapulico nước trong xanh đến tận đáy - địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em và người lớn

Thêm vào đó, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối hoàn toàn không chứa hóa chất cực an toan cho trẻ em và người lớn. Những tiện ích tại bể bơi Hapulico được phục vụ đầy đủ như chỗ để xe, phòng thay đồ, tắm tráng sạch sẽ có dầu gội và khăn tắm, tại bể có phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống. Do vậy, từ lâu bể bơi Hapulico được đông đảo tín đồ bơi lội lựa chọn là nơi xả nhiệt mùa hè và là địa điểm học bơi được nhiều gia đình ưa thích.

Lớp học bơi ở Hapulico cho trẻ em và người lớn

Bể bơi Hapulico được chia làm 3 khu bể: 2 khu bể dành cho người lớn ở 2 bên và bể bơi trẻ em ở giữa. Tại đây Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho cả trẻ em và người lớn với hình thức dạy kèm riêng.

Trong 1 lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức, 1 giáo viên chỉ kèm cặp và hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Số lượng học viên được hạn chế ở mức tối thiểu là điều kiện để hiệu quả khóa học được nâng cao đến mức tối đa. Học bơi kèm riêng dù là trẻ em hay người lớn thì học viên đều có cảm giác an tâm hơn, tự tin hơn khi học bơi mà luôn có giáo viên theo sát 24/24. Tâm lý là một yếu tố cực quan trọng quyết định đến thành công của khóa học. 

Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Có lẽ vậy, nên hầu hết những học viên đã tham gia học bởi ở Hapulico đều biết bơi và hoàn thành khóa học nhanh chóng chỉ trong vòng 7 -10 ngày

Bảng giá học bơi ở Hapulico

Bảng giá học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em và người lớn được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi trẻ em (trẻ em từ 6 tuổi trở lên): 2.500.000đ/bé
  • Lớp học bơi người lớn cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí các khóa học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể tại Hapulico 2018 là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt, hoặc học viên có thể chủ động mua vé tháng để thoải mái học bơi và bơi lội ở Hapulico. Vé tháng ở Hapulico 2018 là 2.400.000đ/30 lượt (có giá trị sử dụng trong 60 ngày).

Để đăng ký học bơi ở Hapulico, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!