Học bơi ở Hapulico: Học bơi kèm riêng giá rẻ cho trẻ em và người lớn

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên
Chia sẻ

Học bơi ở Hapulico từ lâu đã trở thành địa chỉ học bơi được nhiều học viên Hà Nội tin tưởng. Các khóa học bơi ở Hapulico dành cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt tất cả các lớp học bơi đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng với chi phí cực rẻ.

Các lớp học bơi được tổ chức ở Hapulico

Hapulico là bể bơi nước mặn có quy mô cực khổng lồ lên đến 1000m2 - vì vậy đây là địa điểm học bơi yêu thích của các gia đình Hà Nội. Bể bơi Hapulico được phân thành 3 khu bể: 2 khu bể dành cho người lớn ở 2 bên và khu bể trẻ em ở giữa, nước trong bể trong vắt do được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại không chứa hóa chất. Hà Nội Swimming là đơn vị chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn và trẻ em ở Hapulico. Dưới đây là thông tin về các lớp học bơi ở Hapulico để học viên có thể tham khảo:

- Lớp học bơi trẻ em: Nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Các bé học bơi ở Hapulico ngoài việc được học bơi ếch còn được giáo viên dạy thêm các kỹ năng bơi an toàn: kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên
Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

- Các lớp học bơi người lớn: được phân chia theo cấp độ từ các lớp học bơi cơ bản cho đến nâng cao, tùy vào khả năng thực tế và nhu cầu thực tế, học viên có thể đăng ký một trong 3 lớp học bơi người lớn sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: Dành cho người mới bắt đầu học bơi. Tại đây học viên sẽ được học bơi kiểu bơi ếch và bổ sung, rèn luyện các kỹ thuật học bơi cơ bản, những kỹ năng an toàn khi bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Tham gia lớp học bơi nâng cao 1, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải và được hoàn thiện, rèn luyện thêm các kỹ năng an toàn khi bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên. Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi bướm - kiểu bơi đòi hỏi kỹ thuật có độ khó cao nhất.

Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 thầy dạy tối đa không quá 2 học viên trong 1 lớp học. Vì vậy, sự an toàn của học viên và hiệu quả khóa học được đảm bảo tuyệt đối.

Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học phí học bơi kèm riêng ở Hapulico

Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được tổ chức kèm riêng, mặc dù bể nổi học phí có thể nhỉnh hơn 1 chút so với các hình thức dạy bơi thông thường. Nhưng thực ra, với thời gian tiết kiệm được so với các lớp học bơi thông thường thì tính ra học phí sẽ rẻ hơn nhiều, do bạn giảm được đáng kể chi phí mua vé vào bể để học bơi.

Học phí học bơi kèm riêng ở Hapulico được áp dụng như sau:

- Học phí học bơi cho trẻ em:

  • Học phí lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi là 3.500.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi là 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên là 2.500.000đ/học viên

- Học phí học bơi cho người lớn:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn đều chưa bao gồm giá vé vào bể. Lợi thế cho học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming là sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi ở Hapulico, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29(24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!