Học bơi ở Hapulico – Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất

Học bơi ở Hapulico - Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất
Chia sẻ

Học bơi ở Hapulico 2018, để đảm bảo chất lượng học bơi hiệu quả nên đăng kí học ở đâu, trung tâm nào tốt nhất? Câu trả lời là Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming. Lý do của việc nên đăng ký học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming vì khi đăng ký học bơi 100% học viên được cam kết dạy bơi tới khi bơi tốt, sau khi kết thúc khóa học có thể bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Thông tin về phương pháp và đội ngũ HLV của Hapu Swimming

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp với đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp tất cả đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất tất cả các lớp dạy bơi của Hapu Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng.

Học bơi ở Hapulico - Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất
Học bơi ở Hapulico - Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất

Việc chọn áp dụng phương pháp dạy kèm riêng cùng đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn là các VĐV bơi chuyên nghiệp là những yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho chất lượng dạy và học của Hapu Swimming. Bởi khi dạy kèm riêng HLV có điều kiện để theo sát từng học viên và dễ dàng thay đổi giáo trình dạy bơi sao cho phù hợp nhất với học viên.

Sự chu toàn, khoa học giúp chất lượng dạy học bơi của Hapu Swimming được đánh giá cao và cũng chính là lý do vì sao Hapu Swimming luôn cam kết tuyệt đối học viên sau khi kết thúc khóa học bơi thành thạo và thuần thục các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước.

===>>> Đăng kí tham gia khóa học bơi cho người lớn của Hapu Swimming tại : https://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon/

Các lớp học bơi ở Hapulico của Hapu Swimming

Tại bể bơi Hapulico, Hapu Swimming nhận dạy bơi cho tất cả các học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Sự phân chi các lớp dạy bơi tại bể Hapulico dựa theo kỹ thuật bơi và nội dung học bơi là học bơi cơ bản hoặc học bơi nâng cao.

Về chi tiết, vì hướng tới mọi đối tượng học viên nên các lớp học bơi ở Hapulico của Hapu Swimming có đầy đủ các lớp học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Do lịch học các lớp học bơi linh hoạt nên học viên được tự sắp xếp. Nhờ đó, các mẹ bỉm sữa, dân văn phòng hoặc học sinh, sinh viên... cũng có thể dễ dàng chọn được một lịch học bơi phù hợp.

Sau đây là danh sách các lớp học bơi tại bể Hapulico của Hapu Swimming:

  1. Lớp học bơi ếch cơ bản
  2. Lớp học bơi sải nâng cao
  3. Lớp học bơi bướm nâng cao
Học bơi ở Hapulico - Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất
Học bơi ở Hapulico - Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất

Hỗ trợ dành cho học viên khi học bơi tại Hapu Swimming

Học viên khi đăng ký học bơi cho người lớn hoặc trẻ em ở bể Hapulico tại Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming được hỗ trợ mua vé vào bể. (Mức học phí của tất cả các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể. Học viên tự mua vé khi học bơi)

Như chúng tã đã biết, giá vé bể bơi Hapulico hiện nay là: 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; trẻ em là 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên, khi đăng ký học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming học viên chỉ phải mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp học viên trả lời được câu hỏi nên đăng ký học bơi ở đâu khi học bơi ở Hapulico 2018. Để được hỗ trợ thêm thông tin về các lớp học bơi ở bể Hapulico, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

===>> Mời các bạn xem thêm : lý do tại sao nên cho trẻ em học bơi kèm riêng

One thought on “Học bơi ở Hapulico – Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất

  1. Pingback: Nên học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội? Học bơi ở đâu là tốt nhất ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!