Học bơi ở quận Thanh Xuân – Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico 2018

Học bơi ở quận Thanh Xuân - Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico 2018
Chia sẻ

Học bơi ở quận Thanh Xuân 2018, các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico đã khá đông học viên đăng ký tham gia. Vì bể bơi Hapulico được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên nhiệt độ nước luôn được thay đổi đảm bảo phù hợp với điều kiện thời tiết. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico của Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming.

Về số lượng, tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng có 3 lớp học bơi cho trẻ em. Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học bơi của trẻ, các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico có đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. 

Video dạy học bơi kèm riêng cho bé tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming

Học bơi ở quận Thanh Xuân - Các lớp học bơi trẻ em Học bơi ở quận Thanh Xuân - Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico 2018ở bể Hapulico 2018
Học bơi ở quận Thanh Xuân - Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico 2018

Chi tiết về chương trình của từng lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch và các bài tập bơi cơ bản, các kỹ thuật bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico của Hapu Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, khi đăng ký học bơi ở trung tâm trong suốt quá trình học học viên luôn được theo sát hướng dẫn chỉnh sửa chi tiết bởi các HLV và được học theo giáo án kèm riêng có tính chuyên biệt phù hợp nhất.

Việc áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học và đội ngũ HLV chất lượng là lý do khiến Hapu Swimming luôn cam kết tuyệt đối 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối các bé có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng 10 buổi.

Học bơi ở quận Thanh Xuân - Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico 2018
Học bơi ở quận Thanh Xuân - Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico 2018

Về mức học phí, học phí lớp học bơi cấp tốc hè 2018 của Trung tâm Bảo Sơn Swimming như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 trẻ; 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 trẻ; 4.5 triệu/ 1 khóa học bơi bướm/1 trẻ. Mức học phí trên áp dụng chung cho tất cả các học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi.

Một lưu ý nữa là mức học phí không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi Hapulico cho trẻ em là 150.000đ/1 lượt. Đăng ký cho bé học bơi ở Trung tâm Hapu Swimming, trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức là 80.000đ/1 lượt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico, học bơi ở quận Thanh Xuân. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia học bơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!