Học bơi ở quận Thanh Xuân – Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt hè 2020?

Học bơi ở quận Thanh Xuân - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt hè 2018?
Chia sẻ

Hè 2020 học bơi ở quận Thanh Xuân, học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt? Với chất lượng nước đảm bảo, thiết kế bể rộng có các bể riêng dành cho người lớn, trẻ em bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là địa điểm học bơi tại Hà Nội quận Thanh Xuân tốt nhất. Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên, kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm tại bể Hapulico.

Bể bơi Hapulico hotdeal - bể bơi 5 sao tại Hà Nội sang trọng sạch nhất

Bể bơi Hapulico nằm ở hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Với tổng diện tích khoảng 1000m2 bể bơi bốn mùa Hapulico có thiết kế không gian vô cùng thoáng rộng. 

Học bơi ở quận Thanh Xuân - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt hè 2018?
Học bơi ở quận Thanh Xuân - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt hè 2020?

Bể Hapulico là bể bơi nước mặn. Để đảm bảo chất lượng nước luôn trong sạch, an toàn với sức khỏe bể sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân mối hiện đại không sử dụng hóa chất chính vì thế nhìn nước bể Hapulico luôn trong xanh tới tận đáy. Các review bể bơi Hà Nội trên các trang xã hội, các trang về học bơi, tập bơi cũng đều khẳng định bể bơi Hapulico rất sạch, hiện đại.

Tại bể Hapulico có rất nhiều tiện ích ví dụ như wiffi miễn phí; ghế nghỉ dài luôn sẵn sàng ở khu vực bể bơi, phòng tắm tráng rộng sạch sẽ, phòng thay đồ... Ngoài ra cung đường tới bể bơi Hapulico cũng vô cùng thuận tiện không bị ùn tắc. Phía ngoài bể bơi có nhiều hàng ăn, quán cafe... Bể có bãi đỗ xa ô tô, xe máy rộng rãi.

Giá vé bể bơi Hapulico 2020 được áp dụng như sau: người lớn 180.000đ/1 lượt; trẻ em 150.000đ/1 lượt. Bể bơi Hapulico giờ mở cửa là 6h và đóng cửa 21h.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, có thâm niên kinh nghiệm dạy học bơi lâu nhất ở bể Hapulico. Hapu Swimming nhận dạy bơi cho mọi đối tượng học viên người lớn và trẻ em.

Tất cả các lớp dạy học bơi của Hapu Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có kỹ thuật và trình độ mô phạm tốt nên chất lượng dạy và học của các lớp học bơi luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trên thực tế, tất cả các học viên đăng ký học bơi ở Hapu Swimming đều được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Hapu Swimming không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên vì chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo nên các học viên thông thường đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Học bơi ở quận Thanh Xuân - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt hè 2018?
Học bơi ở quận Thanh Xuân - Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt hè 2020?

Các lớp học bơi Hà Nội hè 2020

Theo chương trình học bơi hè 2020, Hapu Swimming có 3 lớp dạy học bơi với đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản
  • Lớp học bơi sải nâng cao
  • Lớp học bơi bướm nâng cao

Xét theo đối tượng, Hapu Swimming có lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi hè 2020 của Hapu Swimming rất linh hoạt. Ngoài ra, học viên khi đăng ký học bơi còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích về vấn đề học bơi ở quận Thanh Xuân, học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em hoặc cần được hỗ trợ thông tin chi tiết xin gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *