Học bơi ở Thanh Xuân: Lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Nemo 2018

Bể bơi nước mặn Nemo - địa chỉ học bơi tuyệt vời ở Thanh Xuân
Chia sẻ

Bạn đang muốn tìm đia chỉ học bơi ở Thanh Xuân cho mình và cho các bé nhà mình? Hãy thử khám phá lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Nemo 2018 ngay sau đây nhé, chắc chắn bạn sẽ có thêm một gợi ý lý tưởng.

Bể bơi Nemo Khuất Duy Tiến - Bể bơi nước mặn lý tưởng

Ngoài bể bơi Hapulico, quận Thanh Xuân mới đón thêm "thành viên mới" - bể bơi nước mặn Nemo cực sạch sẽ và lý tưởng cho các bé và gia đình đi bơi, học bơi.

Bể bơi Nemo là bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại, có cả bể trẻ em và bể người lớn. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối nên cực sạch, cực an toàn và lại tốt cho sức khỏe. Bể bơi sử dụng công nghệ tạo sóng nhân tạo giúp matxa cơ thể bạn một cách cực thích thú và hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá lớp học bơi tại đây nhé.

Bể bơi nước mặn Nemo - địa chỉ học bơi tuyệt vời ở Thanh Xuân
Bể bơi nước mặn Nemo - địa chỉ học bơi tuyệt vời ở Thanh Xuân

Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn tại bể bơi Nemo

Lớp học bơi tại bể bơi Nemo Khuất Duy Tiến được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Khác so với các lớp học bơi thông thường, lớp học bơi kèm riêng bể bơi Nemo có sự giới hạn tối đa về số lượng. Một lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ nhận dạy từ 1 - 2 học viên trong một lớp.

Với hình thức dạy bơi này, chưa cần trực tiếp tham gia bạn cũng có thể đoán được phần nào hiệu quả của nó. Học bơi tại Nemo giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh học viên để trực tiếp hướng dẫn các động tác kỹ thuật, đồng thời giúp học viên thực hiện chúng một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, hiệu quả khóa học được đảm bảo. Thông thường chỉ 7- 10 buổi học viên (kể cả trẻ em và người lớn) đều có thể bơi tốt và hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Nemo Khuất Duy Tiến
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Nemo Khuất Duy Tiến

Đặc biệt hơn, các lớp học bơi tại bể bơi Khuất Duy Tiến luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học của mình cho phù hợp với lịch làm việc, và học tập đảm bảo việc học bơi thuận lợi nhất. 

Bên cạnh đó, để tạo tâm lý thoải mái nhất cho học viên khi học bơi, trung tâm cũng tạo điều kiện để học viên được lựa chọn sẽ học bơi cùng giáo viên nam hay nữ.

Học phí học bơi tại bể bơi Nemo

Học bơi tại bể bơi Nemo có học phí cực rẻ. Cụ thể, học phí học bơi kèm riêng cơ bản dành cho trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn chỉ là 2.500.000đ/học viên, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Lưu ý học viên tự mua vé vào bể để học bơi, giá vé bể bơi Nemo 2018 là 100.000đ/lượt người lớn và 80.000đ/lượt trẻ em.

Đăng ký học bơi ở Thanh Xuân tại bể bơi Nemo, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!