Học bơi ở Thanh Xuân vì sao nên chọn bể The Legend Pool?

100% lớp học bơi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Thanh Xuân, hapuswimming.com giới thiệu với quý phụ huynh và học viên 1 địa chỉ học bơi nên chọn - Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân. Để lời giới thiệu thêm thuyết phục, mời quý vị và các bạn tham khảo những ưu điểm của địa chỉ học bơi này.

Không gian học bơi thoáng đãng, xịn sò

Để khóa học bơi trở nên hiệu quả trước hết học viên phải có không gian thực hành rộng rãi và thoáng đãng. Bể bơi The Legend Pool đáp ứng tốt được yêu cầu này.

Bể được xây dựng trên tầng 5, tháp A, tòa The Legend Nguyễn Tuân. Kể ra nói đến bể bơi xây dựng trên cao khá nhiều người ngại ngần vấn đề di chuyển. Nhưng bạn chỉ mất 1 vài phút di chuyển bằng thang máy đã có mặt tại 1 trong những bể bơi hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Khôn gian học bơi tại The legend Pool cực thoáng đãng và rộng rãi
Không gian học bơi tại The legend Pool cực thoáng đãng và rộng rãi

Bể bơi được xây dựng trên tầng cao tưởng chừng là nhược điểm nhưng không. Đây chính là ưu điểm của The Legend Pool. Bởi nó mang đến cho học viên 1 không gian thực hành vô cùng thông thoáng và tầm view đẹp ngất ngưởng.

Bể bơi được xây dựng với quy mô rộng lớn, đường bơi dài, rộng thỏa thích cho học viên thực hành. Đặc biệt, vào mùa hè bể bơi cũng không quá chật chội như những bể khác tại Hà Nội.

Chất lượng nước tại bể bơi The Legend Pool đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ nên học viên không cần lo lắng hay băn khoăn về vấn đề này. Nước trong bể được lọc liên tục bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất. Độ PH cân bằng đảm bảo không gây hại cho da, tóc, móng.

Tham gia học bơi tại The Legend Pool học viên còn được trải nghiệm những dịch vụ cực VIP như xông hơi khô, xông hơi ướt sau khi học. Phòng tắm tráng, thay đồ có phục vụ khăn tắm miễn phí.

Các lớp học bơi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

100% các lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Lớp học bơi trẻ em hay lớp học bơi người lớn đều áp dụng hình thức dạy bơi này để đảm bảo chất lượng.

Hình thức dạy bơi kèm riêng hiện là hình thức an toàn và chất lượng số 1 hiện nay. Với số lượng học viên cực ít, giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh để hướng dẫn học viên kiến thức, đồng thời uốn nắn các động tác thực hành chuẩn chỉ.

100% lớp học bơi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
100% lớp học bơi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Đặc biệt học bơi kèm riêng học viên sẽ được học trực tiếp dưới bể từ buổi đầu tiên, bỏ qua những bài tập trên bờ sáo rỗng, không hiệu quả nhờ đó tiết kiệm thời gian học tập.

Bên cạnh tính hiệu quả, hình thức học bơi kèm riêng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên trong suốt quá trình học.

Lịch học bơi linh hoạt

Học bơi tại The Legend Pool, học viên được chủ động sắp xếp lịch học, không phải tuân theo lịch học cố định như các nơi khác. Nhờ đó, dù là người bận rộn học viên vẫn có thể sắp xếp được lịch để tham gia học bơi.

Cụ thể, học viên có thể đăng ký học vào mọi khung giờ từ 6 - 21h hàng ngày. 1 buổi học thường diễn ra từ 60 - 90 phút dưới nước tùy theo thể lực của từng học viên.

Học viên được cam kết biết bơi 100%

Học bơi tại The Legend Pool, học viên được cam kết 100% biết bơi sau 1 khóa học duy nhất. Vì vậy, học viên chỉ cần đăng ký học bơi tại The Legend Nguyến Tuân là đã nắm chắc trong tay kỹ năng bơi lội trong tương lai gần.

Lớp học bơi Thanh Xuân uy tín nhất, cam kết 100% học viên biết bơi
Lớp học bơi Thanh Xuân uy tín nhất, cam kết 100% học viên biết bơi

Giá học bơi tại The Legend Pool rẻ nhất

Giá học bơi tại The Legend Pool rẻ nhất Hà Nội. Học viên được lựa chọn lớp học bơi tùy theo khả năng thực tế của bản thân:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho học viên chưa biết bơi giá 2.5 triệu/khóa/học viên
  • Lớp học bơi sải dành cho học viên đã biết bơi cơ bản giá 2.5 triệu/khóa/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao dành cho học viên đã biết bơi ếch và bơi sải: 3.500.000đ/khóa/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và hiện đang là mức học phí được khuyến mại nên có thể sẽ được điều chỉnh. 

Giá vé vào bể tại The Legend Pool là 150.000đ/lượt, tuy nhiên trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá 100.000đ/lượt

Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi tại Thanh Xuân đừng bỏ qua địa điểm học bơi chất lượng như The Legend Pool nhé. Để đăng ký học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!