Học bơi sải có khó không? Học bơi sải mất bao lâu bơi tốt?

Học bơi sải có khó không? Học bơi sải mất bao lâu bơi tốt?
Chia sẻ

Bơi sải là kỹ thuật bơi nâng cao được nhiều học viên lựa chọn học vì kiểu bơi này có tốc độ bơi nhanh; đồng thời các động tác, kỹ thuật thực hiện và yêu cầu phối hợp không "khắt khe" như bơi bướm. Vậy học bơi sải có khó không? Học bơi sải mất bao lâu bơi tốt?

Học bơi sải có khó không

"Mọi sự so sánh đều là khập khiễng" bởi mỗi kiểu bơi có những yêu cầu kỹ thuật, đặc trưng riêng. Nếu xét về tính kỹ thuật thì học bơi sải khó hơn học bơi ếch; tuy nhiên lại dễ hơn nhất nhiều so với học bơi bướm.

Học bơi sải có khó không? Học bơi sải mất bao lâu bơi tốt?
Học bơi sải có khó không? Học bơi sải mất bao lâu bơi tốt?

Vậy học bơi sải có khó không? Câu trả lời là KHÔNG nếu chúng ta tìm được một phương pháp, cách học bơi sải hiệu quả để dễ dàng nắm bắt và thực hiện được các động tác kỹ thuật.

Và vì "học phải đi đôi với hành" nên phương pháp học bơi sải hiệu quả là học bơi cùng các VĐV bơi chuyên nghiệp, những HLV có kỹ thuật bơi thành thạo, khả năng truyền tải tốt. Để được đảm bảo tuyệt đối kết quả học, được đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi sẽ biết bơi sải thành thạo học viên nên đăng ký học bơi ở Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở các lớp học bơi là dạy bơi kèm riêng; đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì thế khi đăng ký học bơi ở trung tâm trong suốt quá trình học bơi sải học viên luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết. Bên cạnh đó, học viên còn được dạy bơi theo giáo án kèm riêng.

Học bơi sải mất bao lâu bơi tốt

Các lớp học bơi sải của Trung tâm đều được áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng khoa học và HLV hướng dẫn chuyên nghiệp nên luôn được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên, trên thực tế các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sải sau từ 7 đến 10 buổi.

Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội hè 2018
Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội hè 2018

Học phí học bơi sải hè 2018

Trung tâm Hapu Swimming có lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi trẻ em về kỹ thuật bơi sải. Trung tâm nhận dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi.

Học phí học bơi sải hè 2018 của Trung tâm là 3 triệu/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí học bơi này áp dụng cho tất cả các học viên và không bao gồm vé vào bể.

Giá vé bể bơi Hapulico hiện tại là: 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi bể bơi Hapulico ở trung tâm học viên được hỗ trợ mua vé vào bể là 80.000đ/1 lượt áp dụng cho cả học viên người lớn, trẻ em.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các quý khách hàng trả lời được câu hỏi học bơi sải có khó không, học bơi sải mất bao lâu. Chi tiết thông tin các lớp học bơi, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!