Học bơi sải hiệu quả nhất tại bể bơi Hapulico hè 2018

Tham gia ngay một khóa học bơi sải đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ dạy học bơi sải nhanh chóng, hiệu quả nhất tại Hà Nội trong mùa hè 2018 này? Tại bể bơi Hapulico có đơn vị dạy bơi sải chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo hiệu quả 100%. Không chỉ được học về kỹ thuật bơi sải hiệu quả và nhanh, các buổi học còn đầy sự thú vị và hấp dẫn khi học viên tham gia cùng các trò chơi, hỗ trợ, rèn luyện giúp học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách bơi sải hiệu quả , Hướng dẫn bơi sải nhanh

Bơi sải hay còn gọi là bơi trườn sấp. Bơi sải sở hữu tốc độ bơi nhanh nhất, kỹ thuật bơi sải thực ra không có. Tuy nhiên, để học bơi sải nhanh và hiệu quả nhất, bạn cần theo học tại nơi có điểm thực hành bơi tốt nhất và có phương pháp dạy bơi chuyên biệt và hiệu quả.

Những năm gần đây, tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là địa chỉ tin cậy, thu hút rất nhiều học viên đến tham gia các khóa học bơi. Trong đó có các lớp học bơi sải, được đánh giá là vô cùng hiệu quả và chất lượng. Học viên được tham gia khóa học với thời gian được rút gọn tuyệt đối, các HLV hướng dẫn học bơi theo đúng thể lực học viên, không gây căng thẳng hay mệt mỏi...

HLV Hà Nội Swimming sử dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt để hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming sử dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt để hướng dẫn học viên

Theo đánh giá của các cựu học viên, tham gia khóa học bơi sải tại bể bơi Hapulico, học viên sẽ được trải nghiệm những lợi ích như sau:

  • Học viên được tham gia luyện tập trong môi trường nước hoàn toàn sạch sẽ, không chất tẩy rửa, có nhiều không gian bơi lội, và cơ sở vật chất đầy đủ, hỗ trợ khóa học bơi diễn ra thành công.
  • Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi sải tại Hapulico là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.
  • HLV Hà Nội Swimming đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, chỉ hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa bảo vệ sự an toàn cho học viên và vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Đồng thời, học viên sẽ được đánh gia theo tiêu chuẩn chung trong buổi học đầu tiên, từ đó HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp để có thể áp dụng theo từng đối tượng. Đây là phương pháp dạy bơi chuyên biệt, giúp học viên nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Khoá học cách bơi sải hiệu quả , Dậy bơi sải từ A - Z

Bơi sải có thể phù hợp với cả đối tượng học viên trẻ em hay người lớn. Tuy nhiên, để học kỹ thuật bơi sải một cách nhanh nhất, học viên nên tham gia khóa học bơi cơ bản trước đó.

Tham gia ngay một khóa học bơi sải đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Hapulico
Tham gia ngay một khóa học bơi sải đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Hapulico

Nội dung của lớp học bơi sải mà học viên sẽ được trải nghiệm sẽ là:

  • Học viên được hướng dẫn 1 cách sát sao nhất về kỹ thuật đạp chân; kỹ thuật quạt tay; kỹ thuật thở và lấy hơi dưới nước; kỹ thuật nổi thân và lướt nước.
  • Quá trình học, HLV sẽ theo sát và từng bước sửa lỗi sai cho học viên bơi đúng kỹ thuật nhanh nhất.
  • HLV rèn luyện học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi vận động dưới nước như: kỹ năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...

Học viên tham gia khóa học bơi sải đảm bảo hiệu quả 100% do Trung tâm dạy bơi sải Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!