Học bơi sải tại Hapulico cực tốt, bơi đúng kỹ thuật sau 7 ngày

Học bơi sải kèm riêng tại Hapulico cùng những HLV chuyên nghiệp hàng đầu
Chia sẻ

Bơi sải là kiểu bơi tốc độ, mang lại sự sảng khoái tối đa cho người bơi. Đó là lý do lớp học bơi sải lúc nào cũng thu hút đông học viên. Nếu bạn cần tìm địa chỉ học bơi sải tốt nhất, nên tham khảo tại Hapulico. Đa số học viên học bơi sải ở Hapulico biết bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 - 10 ngày.

Bơi sải - Kiểu bơi mang lại sự sảng khoái bất tận

Nhiều người lầm tưởng bơi sải là kiểu bơi tự do nhưng không phải. Vì bơi sải là kiểu bơi đạt tốc độ nhanh nhất nên khi tham gia phần thi bơi tự do 100% vận động viên đều chọn bơi kiểu bơi này.

Các động tác bơi sải dưới nước nhìn hết sức nhẹ nhàng và uyển chuyển. Nó không mang cảm giác chậm rãi như bơi ếch và cũng không yêu cầu quá cao về kỹ thuật như bơi bướm. Do đó đây là kiểu bơi được giới trẻ, những người đam mê bơi lội cực yêu thích.

Khi bơi sải bạn phải sử dụng 2 tay quạt liên tục theo hướng so le về phía trước, gạt nước về phía sau để làm động lực chính đưa cơ thể tiến lên phía trên. Chân sẽ có tác dụng tạo ra lực giúp tăng tốc độ bơi.

Tuy nhiên muốn bơi sải đúng kỹ thuật không phải là điều đơn giản. Tự học bơi sải được coi là không khả thi, vì nếu thực hiện không đúng kỹ thuật, ngược lại nó sẽ khiến bạn bị mỏi cơ, chuột rút. Do đó hãy tìm cho mình 1 địa chỉ dạy bơi sải chất lượng như Hapu Swimming để sớm sở hữu kỹ thuật bơi này.

Lớp học bơi sải tại Hapulico là lớp học tốt nhất Hà Nội

Xét trên mọi tiêu chí: Lớp học bơi sải tại Hapulico là lớp học bơi có chất lượng số 1 tại Hà Nội. Nghe gần nghe xa không bằng tham khảo trực tiếp. Chỉ mất 2 phút cho những nội dung dưới đây, bạn đã có trong đầu đầy đủ thông tin về lớp học này rồi.

Học viên được thực hành bơi trong bể bơi nước mặn cao cấp

Khi học bơi, môi trường thực hành bơi vô cùng quan trọng. Không gian phải thoáng, bể bơi phải sạch thì quá trình học bơi mới thuận lợi được.

Bể bơi Hapulico đáp ứng đủ những yêu cầu cao nhất của học viên về chất lượng. Diện tích bể rộng lên đến 1000m2, bạn sẽ có cảm giác hòa mình trong 1 bể bơi VIP thực sự.

Học bơi sải tại bể bơi Vip Hapulico cực thích thú
Học bơi sải tại bể bơi Vip Hapulico cực thích thú

Hấp dẫn hơn cả, nước trong bể bơi là nước mặn có tác dụng tốt cho cơ thể như nước biển. Và hoàn toàn không có mùi hóa chất, không gây cay mắt khi bơi.

Mất công học bơi, hãy khiến khóa học của bạn trở nên khác biệt và đáng nhớ nhất tại Hapulico.

Học bơi cùng những HLV hàng đầu

Học bơi sải tại Hapulico bạn sẽ được học bơi cùng những HLV hàng đầu, những kình ngư có tên tuổi trong làng bơi lội quốc gia.

Các HLV dạy bơi tại Hapulico có cả nam và nữ. Họ đáp ứng đủ các tiêu chí Tâm - Tầm - Tài. Dạy học viên 1 cách tận tâm, nhiệt tình nhất. Có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhẫn nại hướng dẫn, uốn nắn học viên từ con số 0 trở thành người biết bơi thành thạo nhanh chóng.

Chỉ khi được học với những giáo viên tốt, chuyên nghiệp như vậy bạn mới có thể an tâm về chất lượng khóa học.

Được tiếp cận với phương pháp dạy bơi hoàn toàn mới

Đúng như vậy, học bơi sải tại Hapu Swimming rất khác. Bạn được tiếp cận với 1 phương pháp dạy và học hoàn toàn mới - phương pháp dạy bơi chuẩn quốc tế - Dạy bơi kèm riêng.

Dạy bơi sải kèm riêng tại Hapulico, tất cả các lớp học đều tuân thủ theo 1 nguyên tắc: 1 giáo viên đứng lớp chỉ dạy từ 1 - 2 học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trong lớp học, giáo viên luôn cố gắng tạo không khí thoải mái nhất, có sự trao đổi cởi mở giữa giáo viên và học viên để tăng hiệu quả.

Học bơi sải kèm riêng tại Hapulico cùng những HLV chuyên nghiệp hàng đầu
Học bơi sải kèm riêng tại Hapulico cùng những HLV chuyên nghiệp hàng đầu

Đối với bộ môn bơi lội số lượng học viên quyết định trực tiếp đến chất lượng. Bởi bơi lấy thực hành làm trọng, nên giáo viên lúc nào cũng phải có mặt bên cạnh hướng dẫn, trực tiếp chỉ bảo uốn nắn để đảm bảo an toàn cho học viên và giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.

Với phương pháp dạy bơi "cầm tay chỉ việc", giáo viên tại Hapu Swimming luôn giúp học viên tự tin khi thực hành các động tác kỹ thuật dưới nước. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn, học viên có thể bơi sải đúng kỹ thuật.

Như đã nói ban đầu, đa số học viên học bơi sải ở Hapulico sẽ chỉ mất từ 7 - 10 buổi để bơi sải thành thạo.

Lịch học bơi sải ở Hapulico được sắp xếp linh hoạt

Đăng ký học bơi sải ở Hapulico, bạn chẳng phải lo lắng đến lịch học. Vì học kèm riêng nên thực chất lịch học của bạn chẳng phụ thuộc vào ai. Bạn được chủ động chọn lịch học phù hợp cho bản thân, chỉ cần đăng ký trước với trung tâm hoặc giáo viên phụ trách là được.

Học bơi sải hiệu quả với học phí RẺ chưa từng có

Học bơi sải với chi phí cực rẻ tại Hapulico là có thật. Học phí cho 1 khóa học bơi sải ở Hapulico 2019 chỉ là 3.000.000đ/học viên/khóa, chưa bao gồm giá vé vào bể. Chỉ cần nộp học phí 1 lần tại buổi học đầu tiên, bạn được trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi, không có sự giới hạn về số buổi học.

Đặc biệt, Hapu Swimming có chương trình hỗ trợ học viên mua vé vào bể siêu rẻ. Nếu giá niêm yết của nhà bể là 180.000đ/lượt người lớn là 150.000đ/lượt trẻ em, thì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn mua vé chỉ 80.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi sải ở Hapulico cực dễ dàng, không cần đi ra ngoài nắng nôi, bụi đường. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp đến số Hotline của trung tâm để đăng ký học. Trung tâm sẽ tư vấn, xếp lịch học luôn theo mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!