Học bơi tại bể bơi Hapulico kèm riêng 2018 cần lưu ý những gì?

Học bơi tại bể bơi Hapulico kèm riêng 2018 cần lưu ý những gì?
Chia sẻ

Đăng ký học bơi tại Hapulico là lựa chọn của số đông các học viên và quý phụ huynh vì bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn có chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể hiện đại thuộc hạng bậc nhất của các bể bơi Hà Nội hiện nay. Sang năm 2018, các lớp học bơi bể Hapulico kèm riêng đã bắt đầu có thông báo tuyển sinh. Học bơi tại bể bơi Hapulico kèm riêng 2018 cần lưu ý những gì?

Chương trình học của các lớp học bơi

Để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học bơi của mọi đối tượng học viên, các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico 2018 vẫn được chia thành lớp học bơi cơ bản và các lớp học bơi nâng cao. 

Địa chỉ học bơi tại bể bơi Hapulico kèm riêng uy tín
Địa chỉ học bơi tại bể bơi Hapulico kèm riêng uy tín

Chương trình học của các lớp học bơi cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Lớp học bơi cơ bản hướng tới đối tượng là những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Chương trình học của lớp học bơi cơ bản tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao gồm có lớp học nâng cao 1 và lớp học nâng cao 2. Đối tượng học viên hướng tới của các lớp học bơi này là những học viên đã biết bơi cơ bản muốn nâng cao kỹ thuật, tốc độ. Về chương trình học:
    - Nội dung của lớp học bơi nâng cao 1 là kỹ thuật bơi sải
    - Nội dung của lớp học bơi nâng cao 2 là kỹ thuật bơi bướm

Học viên khi đăng ký học bơi cần nắm rõ nội dung của các lớp học để đăng ký lớp học bơi phù hợp nhất.

Học viên được đảm bảo dạy bơi tới khi biết bơi, sau khi kết thúc khóa học biết bơi thành thạo đúng kỹ thuật

HLV trực tiếp đứng lớp tại các lớp học bơi là những VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có trình độ, kỹ thuật và khả năng mô phạm. 

Và vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp học bơi bể Hapulico của Hà Nội Swimming chỉ có khoảng 2 học viên. Nhờ đó trong quá trình dạy học, HLV có điều kiện theo sát học viên để hướng dẫn, quan sát đồng thời có sự điều chỉnh hợp lý về giáo án dạy đảm bảo học viên có sự nắm bắt tốt nhất.

Với sự khoa học của phương pháp dạy bơi cùng trình độ của các HLV hướng dẫn, chất lượng dạy và học các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico của Hà Nội Swimming được đánh giá tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao, học viên được đảm bảo bơi thuần thục, thành thạo theo đúng kỹ thuật. Các học viên của Hà Nội Swimming thông thường đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Địa chỉ học bơi tại bể bơi Hapulico kèm riêng uy tín
Địa chỉ học bơi tại bể bơi Hapulico kèm riêng uy tín

Học viên được hỗ trợ mua vé vào bể khi đăng ký học bơi kèm riêng bể Hapulico

Mức học phí học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018 như sau:

  • Học bơi ếch - học bơi cơ bản: 2.500.000đ/1hv/1 khóa học
  • Học bơi sải - học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1hv/1 khóa học
  • Học bơi bướm - học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1hv/1 khóa học

Mức học phí của các lớp học bơi trên áp dụng cho các học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Giá vé bể bơi Hapulico hiện là: 180.000đ/1 người lớn/1 lượt và 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming học viên được hỗ trợ mua vé với mức giá 80.000đ/1 lượt cho cả học viên người lớn và trẻ em.

Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi kèm riêng bể bơi Hapulico để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!