Học bơi tại bể bơi Hapulico, những thông tin bạn nên biết

Hapulico địa điểm học bơi lý tưởng
Chia sẻ

Mùa hè, thời điểm lý tưởng để đi bơi, vừa để xả Stress lại cực tốt cho sức khỏe và để sở hữu một vóc dáng hấp dẫn. Bạn muốn tham gia lớp học bơi tại bể Hapulico và muốn tìm hiểu thông tin về nó. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chất lượng bể bơi Hapulico có tốt không?

Bể bơi Hapulico ở đâu, chất lượng có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, khi muốn tham gia lớp học bơi tại bể.

Hapulico địa điểm học bơi lý tưởng
Hapulico địa điểm học bơi lý tưởng - Học bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico nằm ngay dưới tầng hầm B1 của toà nhà Hapulico Complex cao cấp, tại địa chỉ 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây đang là nơi thu hút rất nhiều tín đồ bơi lội bởi chất lượng và không gian cao cấp với nhiều tiện ích.

Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà, 4 mùa đều sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại rất tốt cho sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, tham gia lớp học bơi tại bể bơi Hapulico là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Đơn vị nào dạy bơi tại bể bơi Hapulico uy tín, chất lượng?

Khi muốn tham gia lớp dạy học bơi bể bơi Hapulico bạn nên tham khảo và tìm kiếm đơn vị dạy bơi uy tín. Giới thiệu cho bạn địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh tin cậy đó là trung tâm dạy bơi Hapu Swimming.

Hapuswimming - Địa chỉ học bơi bể bơi Hapulico chất lượng
Hapu Swimming - Địa chỉ học bơi bể bơi Hapulico chất lượng - Học bơi Hapulico

Đây là trung tâm dạy bơi uy tín và có chất lượng hàng đầu, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp không những có khả năng bơi lội cực "đỉnh", đã từng là những thành viên của đội tuyển quốc gia mà còn được đào tạo bài bản về chuyên môn sư phạm. Vì vậy, khi tham gia khóa học bơi kèm riêng (1 thầy, cô chỉ kèm 1 - 2 học viên) do trung tâm tổ chức bạn hoàn toàn yên tâm, và chờ đợi đón nhận những điều bổ ích, lý thú từ khóa học này nhé.

Chi phí của một khóa học bơi bể bơi Hapulico là bao nhiêu?

Trong mùa hè 2016, Hapu Swimming tổ chức các lớp hoc bơi kèm riêng tại bể Hapulico từ cơ bản đến nâng cao (bơi sải, bơi bướm) cho mọi lứa tuổi (trẻ em từ 4 tuổi trở lên) với mức học phí hết sức phù hợp:

- Khóa học bơi cơ bản cho người chưa biết bơi (bơi ếch) 2.500.000đ/người/khóa

- Khóa học bơi nâng cao: bơi sải là 3.000.000đ/người/khóa, bơi bướm là 4.500.000đ/người/khóa

Tất cả các khóa học bơi do trung tâm tổ chức đều cam kết về mặt chất lượng, đảm bảo 100% học viên sẽ biết bơi sau khóa học.

Với những thông tin đầy đủ về một khóa học bơi tại bể Hapulico, hi vọng bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho mình. Để đăng ký học bơi tại bể Hapulico nhanh chóng và có được sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm bạn hãy liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!