Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 với giá siêu rẻ

Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2017 với giá siêu rẻ
Chia sẻ

Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 với giá siêu rẻ là chương trình dạy học bơi mùa đông mang đầy ưu đãi của trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming. Vậy đối tượng nào có thể tham gia vào lớp học bơi này là chi phí cụ thể là bao nhiêu?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn đầy đủ nhất.

Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2017 với giá siêu rẻ
Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 với giá siêu rẻ 01

Đối tượng học viên lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico

Theo thông tin từ phía đơn vị tổ chức – trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì hệ thống các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi.

Cụ thể, lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 hiện đang tiếp nhận dạy học bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Các học viên tham gia học tập sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi dành riêng cho độ tuổi nên khá an toàn và hiệu quả.

Trên thực tế thì bể bơi nước nóng Hapulico có 2 khu vực bơi dành cho người lớn và một khu vực bơi dành cho trẻ em với đầy đủ thiết bị chiếu sáng quy mô, hiện đại.

Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2017 với giá siêu rẻ
Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 với giá siêu rẻ 02

Chi phí học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico

Lớp học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico không chỉ được phân chia rõ ràng theo độ tuổi mà còn được chia theo từng kiểu bơi như bơi ếch cơ bản, bơi sải nâng cao và bơi bướm chuyên nghiệp.

Chi phí của các khóa học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico cũng được căn cứ trên độ khó kỹ thuật của từng kiểu bơi. Tuy nhiên điểm chung của các khóa học này là đều có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Cụ thể, học phí của lớp học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi nâng cao là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi chuyên nghiệp là 4,5 triệu/người/khóa.

Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2017 với giá siêu rẻ
Học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2018 với giá siêu rẻ 03

Lợi ích của học viên khi học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico

Tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico học viên sẽ có cơ hội được thực hành bơi với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia. Cùng với đó thì nguồn nhiệt trong bể bơi cũng như chất lượng nguồn nước bể bơi sẽ mang đến cho quý học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chỉ với một khóa học bơi duy nhất các bạn sẽ biết bơi thuần thục và chuẩn xác – đó chính là cam kết từ hệ thống trung tâm chuyên đào tạo mang tên Hà Nội Swimming.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!