Học bơi tại Hà Nội: Học bơi ếch không khó nếu chọn đúng địa chỉ

Lớp học bơi ếch bể Hapulico - Địa chỉ uy tín dành cho học viên Hà Nội
Chia sẻ

Học bơi cơ bản (bơi ếch) không khó, nhưng không phải là dễ nếu bạn chọn nhầm địa chỉ. Nếu như nhiều bạn chỉ mất từ 7 đến 10 buổi đã có thể biết bơi kiểu bơi này, thì có những bạn phải mất đến cả tháng. Điều gì tạo nên sự khác biệt đó? Vậy nên học bơi ếch ở đâu chất lượng, uy tín?

Bơi ếch - Kiểu bơi dành cho những người mới làm quen với bộ môn bơi lội

Bơi ếch là kiểu bơi có độ khó về kỹ thuật vừa phải, lại không tốn nhiều sức lực khi bơi. Do vậy, đây là kiểu bơi dành cho trẻ em và những người chưa biết bơi. Đúng là kiểu bơi ếch là kiểu bơi dễ, nhưng để biết bơi ếch đúng kỹ thuật lại không hề đơn giản nếu bạn không được dạy một cách bài bản, khoa học.

Một giờ học bơi ếch của học viên nhí tại Hapulico
Một giờ học bơi ếch của học viên nhí tại Hapulico

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến thành công của học viên khi tham gia học bơi ếch như tâm lý, giáo viên, hình thức dạy bơi của lớp học. Nếu bạn không có được một tâm lý sẵn sàng hay không được dạy bởi một giáo viên chuyên nghiệp và được học với hình thức dạy bơi chất lượng thì mong muốn biết bơi ếch nhanh chóng của bạn sẽ không thể thực hiện. Vậy địa chỉ nào dạy bơi ếch chất lượng, uy tín?

Nên học bơi ếch ở đâu để biết bơi nhanh?

Tại Hà Nội chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học bơi ếch tại bể bơi Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức. Tất cả các lớp học bơi tại đây đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Đồng nghĩa bạn sẽ được tham gia lớp học mà ở đó 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên.

Chính nhờ hình thức dạy học chất lượng, lại được giáo viên theo sát 24/24 trong suốt quá trình học bơi sẽ giúp học viên có được tâm lý thoải mái nhất, tự tin nhất, do vậy nó quyết định lớn đến thành công của khóa học. Thêm vào đó, toàn bộ các giáo viên tham gia giảng dạy tại bể bơi Hapulico đều được tuyển chọn kỹ càng có bằng tốt nghiệp đại học thể dục thể thao, có kinh nghiệm tham gia thi đấu. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia học ở đây. Các giáo viên sẽ biết cách thâu tóm kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu và giúp bạn thực hành các động tác kỹ thuật một cách chuẩn xác.

Lớp học bơi ếch bể Hapulico - Địa chỉ uy tín dành cho học viên Hà Nội
Lớp học bơi ếch bể Hapulico - Địa chỉ uy tín dành cho học viên Hà Nội

Điều đặc biệt khi tham gia các lớp hoc bơi bể Hapulico là bạn sẽ được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ, được chủ động sắp xếp lịch học cho mình. Tất cả đều vì mục đích tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn sớm hoàn thành khóa học. Thông thường, học viên của trung tâm chỉ cần từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học.

Đăng ký lớp học bơi ếch nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và chủ động sắp xếp lịch học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!