Học bơi tại Hapulico – Bí quyết để lấy lại vóc dáng sau sinh

Chia sẻ

Vóc dáng "con kiến" trước khi mang bầu khiến các bà mẹ sau sinh đều phát thèm. Giảm cân sau sinh để lấy lại vóc dáng luôn là mối quan tâm lớn của chị em. Vậy làm thế nào để giảm cân hiệu quả và an toàn. Giới thiệu cho bạn cách giảm cân sau sinh cực nhanh chóng - Tham gia học bơi tại Hapulico.

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý, các mẹ sau sinh cũng phải có chế độ tập thể thao khoa học để giảm cân nhanh chóng. Bơi lội chính là một trong những môn thể thao đã được chứng minh giúp giảm béo cực tốt. Nếu bạn chưa biết bơi, hãy nhanh chóng tham gia lớp học bơi tại Hapulico để lấy lại vóc dáng lý tưởng sau sinh.

Học bơi tại Hapulico để lấy lại vóc dáng hấp dẫn sau sinh - 01
Học bơi tại Hapulico để lấy lại vóc dáng hấp dẫn sau sinh - 01

Bể bơi Hapulico là bể bơi trong nhà có không gian cực thoáng đãng, diện tích bể rộng và với làn nước mặn trong xanh được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại, là không gian thích hợp để các mẹ sau sinh có thể tham gia học bơi bất cứ thời gian nào trong ngày.

Học bơi tại Hapulico giúp các mẹ giảm Stress sau sinh hiệu quả. Các bà mẹ sau sinh đều ít nhiều từng bị Stress, đây là trạng thái tâm lý bất an xảy ra khi bạn đang phải nuôi nấng một thiên thần nhỏ. Stress gây rất nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe. Đặc biệt khi bị Stress nó khiến quá trình trao đổi chất gặp khó khăn đồng nghĩa với lượng mỡ sẽ tích tụ trong cơ thể dễ dàng hơn, và khiến bạn nhanh chóng già đi.

Học bơi tại Hapulico để lấy lại vóc dáng hấp dẫn sau sinh - 02
Học bơi tại Hapulico để lấy lại vóc dáng hấp dẫn sau sinh - 02

Bơi lội giúp tiết ra "hoocmon hạnh phúc" giúp bạn cảm thấy thư giãn và làm tiêu tan mọi phiền não, không những giúp bạn có tinh thần lạc quan, sức khỏe dồi dào để chăm bé tốt hơn, mà nó còn hỗ trợ cực hiệu quả cho việc làm trẻ hóa làn da, và giảm béo.

Học bơi bể bơi Hapulico để đốt cháy calo, và tạm biệt lượng mỡ thừa đáng ghét. Khi học bơi, dưới tác động trực tiếp của nước và sự vận động của toàn thân, khiến bạn đốt cháy calo một cách hiệu quả. Với mỗi giờ học bơi tại Hapulico kéo dài từ 60- 90 phút lượng calo được đốt chát có thể lên đến 600 - 900 calo.

Chắc chắn chỉ sau khóa học bơi từ 7 -10 buổi tại Hapulico không những bạn có thể bơi thành thạo để có thể tham gia luyện tập bất cứ lúc nào mà bạn có thể giảm được số cân đáng kể, giúp mục tiêu lấy lại vóc dáng của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành.

Hãy đăng ký học bơi tại Hapulico ngay hôm nay để thực hiện quá trình lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học nhanh chóng và được tự sắp xếp thời gian học phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!