Học bơi tại Hapulico cùng giáo viên giỏi

Chọn kiểu bơi phù hợp khi học bơi tại Hapulico
Chia sẻ

Học bơi bể bơi Hapulico không những bạn được trải nghiệm những giờ học thú vị trong không gian lý tưởng mà còn yên tâm khi được học cùng các giáo viên có chất lượng hàng đầu.

Tai sao bạn nên học bơi cùng các giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm?

Thực tế đã chứng minh, việc học sinh có hứng thú học và học hiệu quả hay không có sự ảnh hưởng rất lớn từ phía giáo viên. Không chỉ với các môn khoa học được học ở trường chúng ta mới cần học với giáo viên giỏi để tiếp thu bài học tốt hơn, mà học bơi cũng vậy.

Học bơi tại bể bơi Hapulico cùng giáo viên giỏi
Học bơi tại bể bơi Hapulico cùng giáo viên giỏi

Học bơi bể bơi Hapulico cùng giáo viên giỏi sẽ giúp bạn luôn tự tin, hoàn thành tốt khóa học và có được kỹ năng bơi lội như mong ước.

Học bơi Hapulico cùng giáo viên giỏi tại Hapu Swimming

Vậy trung tâm dạy bơi Hapulico nào có đội ngũ giáo viên giỏi, xuất sắc nhất? Đó là Hapu Swimming. Hiểu được tầm quan trọng của giáo viên đối với chất lượng của mỗi khóa học, Hapu Swimming đã tuyển chọn được đội ngũ giáo viên có chất lượng cao về chuyên môn cũng như có các phương pháp sư phạm vững vàng.

Học bơi bể bơi Hapulico cùng giáo viên giỏi
Học bơi bể bơi Hapulico cùng giáo viên giỏi

Các giáo viên dạy bơi tại Hapulico đều là những vận động viên giỏi, đã từng đóng góp rất nhiều cho thành tích bơi lội của quốc gia, họ nắm được mọi kiến thức và kỹ năng chuẩn của môn bơi lội. Không những thế, với phương pháp dạy học đổi mới, lấy học trò làm trung tâm tạo cho các học viên được trải nghiệm những giờ học thú vị, bổ ích, hiệu quả.

Học bơi tại Hapulico bạn sẽ được tham gia lớp học bơi kèm riêng ( 1 thầy cô chỉ kèm từ 1 - 2 học viên trong 1 khóa học), việc này vừa đảm bảo sự an toàn lại cam kết về mặt chất lượng của khóa học. Học bơi kèm riêng với các giáo viên giỏi bạn luôn yên tâm vì có giáo viên bên cạnh, quan sát, kèm cặp và quan trọng các giáo viên sẽ có phương pháp khai thác tiềm năng, những điểm mạnh của bạn, giúp bạn có thể học bơi và hình thành các kỹ năng bơi lội một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Học bơi kèm riêng tại Hapulico cùng các giáo viên giỏi với chi phí không hề đắt, bạn chỉ cần bỏ ra 2.500.000đ cho khóa học bơi cơ bản (áp dụng cho hè 2016) là đã có thể tham gia khóa học và trải nghiệm những điều thú vị bơi lội mang lại.

Bạn có muốn học bơi tại Hapulico cùng các giáo viên giỏi ngay hôm nay? Hãy nhanh chóng đăng ký với trung tâm Hapu Swimming bằng cách liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!