Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?!

Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?!
Chia sẻ

Hiện nay có rất nhiều kiểu dạy học bơi như: dạy học bơi theo nhóm, dạy học bơi hộ gia đình, dạy học bơi kèm riêng, dạy học bơi đại trà...Vậy vì sao lại nên chọn dạy học bơi kèm riêng thay cho các hình thức dạy học bơi kể trên?! 

Các bài viết liên quan.

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi

Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico

Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội

Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?!
Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?! 01

Thật vậy, dạy học bơi kèm riêng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn như: Không còn phải e dè hay ngùng trước việc phải học bơi với HLV khác giới, được tùy chọn khung giờ học và điểm thực hành bơi, biết bơi nhanh - kỹ thuật bơi chuẩn xác.

Nếu có nhu cầu tham gia đăng ký học bơi kèm riêng, bạn có thể tham khảo qua hệ thống các lớp học bơi kèm riêng do trung tâm dạy học bơi uy tín - Hà Nội Swimming tổ chức. Hiện tại, mỗi lớp học bơi kèm riêng của trung tâm chỉ có tối đa 2 học viên do vậy bạn sẽ vừa có thời gian học, vừa có thời gian nghỉ ngơi để quan sát học viên khác thực hành và rút ra kinh nghiệm cho bản thân mà không phải học liền mạch suốt cả buổi.

Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?!
Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?! 02

Học bơi kèm riêng sẽ đảm bảo được cả mặt an toàn và chất lượng cho bạn do HLV không phải dõi mắt tới quá nhiều học viên và đặc biệt là từng "nhất cử nhất động" của bạn sẽ luôn được theo sát một cách khắt khe trong suốt quá trình học cũng như thực hành.

Có rất nhiều kiểu bơi để bạn lựa chọn khi tham gia học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Đương nhiên rồi! Chi phí của các khóa học này sẽ khác nhau do độ khó về chuyên môn kỹ thuật trong từng kiểu bơi. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng chi phí học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming luôn song hành cùng với chất lượng mà các khóa học này sẽ mang đến.

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi cấp tốc kèm riêng tại bể Hapulico - Một bể bơi chất lượng cao có máy gia nhiệt và công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại. (Chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học bơi kèm riêng đã đăng ký tham gia trước đó. Với những lợi ích tuyệt vời về hình thức dạy học bơi kèm riêng kể trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành trải nghiệm thôi?!

Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?!
Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!