Học bơi thành thạo trong 7 ngày cho người mới bắt đầu như thế nào?

Học bơi kèm riêng, học bơi chỉ sau 7 buổi tại Hapulico
Chia sẻ

Công thức học bơi thành thạo trong 7 ngày cho người mới bắt đầu như thế nào? 7 ngày con số không ngắn nhưng lại là con số "ao ước" của bất cứ ai tham gia học bơi ở Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết học bơi thần tốc này nhé.

Học bơi thành thạo trong 7 ngày cho người mới bắt đầu như thế nào?

Học bơi thành thạo trong 7 ngày là có thật và không hề nói quá. Thực chất có đến 70% học viên học bơi tại Hapulico đã đạt được mục tiêu này, 30% còn lại cũng chỉ cần thêm vài buổi để có thể hoàn thành khóa học.

Nếu không có những công thức và bí quyết riêng thì mục tiêu này khó có thể đạt được. Chính vì vậy, tất cả các khóa dạy bơi ở Hapulico đều được Hà Nội Swimming thống nhất theo 1 chương trình và 1 hình thức dạy bơi duy nhất.

Cụ thể, hình thức dạy bơi được áp dụng cho tất cả các lớp học là hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng học viên ít, tạo thuận lợi cho cả giáo viên và học viên.

Học bơi kèm riêng, học bơi chỉ sau 7 buổi tại Hapulico
Học bơi kèm riêng, học bơi chỉ sau 7 buổi tại Hapulico

Trong quá trình học giáo viên có thể điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp hơn với từng học viên làm tăng hiệu quả dạy học. Về phía học viên, đa số đều có chung cảm giác tự tin, an toàn khi được học với hình thức dạy bơi chất lượng này.

Chương trình dạy bơi cho người mới bắt đầu hướng đến mục tiêu 100% học viên bơi ếch thành thạo sau khóa học. Học viên thực hiện được các kỹ năng an toàn, kỹ năng bơi lội cần thiết. Và lộ trình để học viên hoàn thành khóa học trong 7 ngày tại Hapulico như sau:

- Tập là quen với nước (1 - 2 buổi)

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng không hề. Làm quen với nước giúp bạn không sợ hãi khi học bơi. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Thông thường người lớn sẽ làm quen với nước nhanh hơn, còn trẻ nhỏ giáo viên của chúng tôi thường dành nhiều thời gian hơn.

- Tập các động tác cơ bản khi bơi (2-3 buổi)

Không vội vàng học ngay các kỹ thuật chuyên sâu của bơi ếch, học viên sẽ được giáo viên dạy những kỹ thuật bơi cơ bản trước tiên. Đó là kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, lấy hơi như thế nào và cách lướt nước chuẩn xác.

Khi muốn học bất kỳ môn học nào cũng vậy, bạn phải đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Khi đã thực hiện tốt những điều cơ bản thì việc học nâng cao sẽ dễ hơn nhiều

- Học các động tác bơi kỹ thuật bơi ếch (2 - 3 buổi)

Khi đã thực hiện được các động tác bơi cơ bản thì việc thực hiện các kỹ thuật bơi ếch sẽ khá dễ dàng. Nếu nhanh sẽ chỉ mất từ 2 - 3 buổi để học viên thực hiện tốt các kỹ thuật này.

Bạn có thể tham khảo 1 số buổi dạy bơi tại Hapulico qua video của chúng tôi sau đây:

- Rèn luyện, bơi thành thạo, hoc thêm các kỹ năng an toàn khi bơi (1- 2 buổi)

Sau khi đã biết bơi, giáo viên sẽ giúp bạn rèn luyện thêm để có thể tự tin bơi lội thành thạo và hướng dẫn cách xử lý khi gặp 1 số tình huống khẩn cấp khi bơi.

Lưu ý đây chỉ là quy trình học bơi cơ bản, không phải 100% học viên sẽ học theo quy trình này. Bởi tùy năng khiếu, và khả năng thực tế của học viên giáo viên của chúng tôi có thể điều chỉnh để việc dạy và học đạt hiệu quả cao hơn.

Đăng ký lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em, người lớn mới bắt đầu tại Hapulico

Đăng ký học bơi cấp tốc cho trẻ em, người lớn mới bắt đầu thật đơn giản tại Hapulico. Học viên và phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn, chọn giáo viên và có thể xếp lịch học luôn.

Học bơi ở Hapulico lớp học bơi cơ bản có học phí chi 2.500.000đ/học viên. Trung tâm hỗ trợ học viên mua vé vào bể học bơi chỉ 80.000đ/lượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!