Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico là chương trình dạy học bơi mới được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiến hành triển khai và áp dụng trong đầu tháng 7 này. Theo đó, thì hiện nay đã có hàng trăm học viên tìm đến và tham gia đăng ký học bơi thành công. Dưới đây là phần nội dung chi tiết về chương trình dạy học bơi đặc biệt này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Đọc thêm các bài viết khác về khóa học bơi tại bể Hapulico.

Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico
Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico 01

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế bể Hapulico có đắt không?!

Theo chia sẻ từ đại diện trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming thì học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế bể Hapulico có chi phí rất hợp lý so với hiệu quả mà khóa học mang lại. Khóa học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi (từ trẻ em cho đến người lớn). Ngoài hệ thống giáo án dạy học bơi được áp dụng theo chuẩn quốc tế giúp học viên không còn sợ nước, nhát nước mà biết bơi nhanh trong thời gian ngắn thì khi học bơi tại đây học viên còn được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo. Cụ thể, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và trong suốt quá trình học tập, rèn luyện các HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn để chỉ dạy, uốn nắn từng động tác bơi một cách chi tiết nhất.

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico
Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico 02

Bạn có thể học được những gì từ lớp học bơi này?!

Khóa học bơi theo chuẩn quốc tế bể Hapulico có thời gian kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trong khoảng thời gian này các chuyên gia sẽ phân bổ quy trình học tập một cách khoa học để học viên có thể thích nghi được tốt nhất, hiệu quả nhất. Cụ thể, ngoài những kỹ năng cơ bản như thở nước, đứng nước ở mọi độ sâu và thả nổi...thì học viên còn được học + thực hành các động tác kỹ thuật của nhiều kiểu bơi từ cơ bản cho đến nâng cao(bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...).

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế bể Hapulico cùng với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một khóa học đầy bổ ích cùng nhiều ưu thế về môi trường thực hành bơi + giá vé bể bơi. Đăng ký học bơi ngay hôm nay để nhận hỗ trợ giá vé đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt thay vì giá vé gốc là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em.

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico
Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!