Học bơi trẻ em: Lớp học bơi hè chất lượng, giá rẻ nhất

Bé được học bơi kèm riêng an toàn và hiệu quả
Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được đánh giá là lớp học bơi hè cho trẻ em chất lượng và có mức giá phù hợp nhất. Vì lẽ đó mà nhiều năm trở lại đây, phụ huynh luôn tin tưởng và chọn khóa học bơi hè ở Hapulico là một trong những khóa học kỹ năng sống bổ ích cho con mình.

Lớp học bơi trẻ em - lớp học hè bổ ích cho bé từ 4, 5 tuổi trở lên

Từ nhiều năm trở lên vấn đề học bơi cho trẻ em đã được các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm. Bơi lội không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn là kỹ năng sống cần thiết đối với cả người lớn và trẻ nhỏ. Thêm vào đó, học bơi là hoạt động hè bổ ích, vừa giúp các bé năng động hơn, hoạt bát hơn giảm tình trạng thừa cân, béo phì hay mắc chứng lười hoạt động.

Lớp học bơi hè bổ ích cho các bé ở Hapulico
Lớp học bơi hè bổ ích cho các bé ở Hapulico

Bơi lội là bộ môn tốt cho mọi lứa tuổi, học bơi càng sớm bé càng nhận được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, theo khuyến nghị thì bé nên tham gia học bơi khi đủ 4 tuổi trở lên. Bởi ở độ tuổi này, thể chất của bé có thể đáp ứng tốt cũng như khả năng nhận thức, tiếp thu của bé tốt hơn để học bơi dễ dàng hơn.

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Dạy bơi cho trẻ nhỏ, ngoài chất lượng thì yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Do vậy, các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng. Khác biệt hoàn toàn với các lớp học bơi thông thường, 1 giáo viên đứng lớp dạy rất nhiều học viên, lớp học bơi trẻ em ở Hapulico có sự giới hạn về số lượng học viên - 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp.

Học bơi với hình thức kèm riêng, các bé luôn có tâm lý thoải mái và yên tâm nhất vì lúc nào giáo viên cũng sát theo các em. Tinh thần thoải mái chính là bệ phóng để các bé học bơi hiệu quả nhất.

Bé được học bơi kèm riêng an toàn và hiệu quả
Bé được học bơi kèm riêng an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của dạy bơi trẻ em kèm riêng còn nằm ở chỗ qua quá trình tiếp xúc trực tiếp với các bé giáo viên có được những tín hiệu ngược về thể chất, năng khiếu của các bé để có phương pháp dạy bơi phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico giá rẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được đánh giá là lớp học có mức học phí hấp dẫn nhất. Cụ thể, học phí lớp học bơi trẻ em ở Hapulico 2018 được phân theo độ tuổi như sau:

  • Bé 4 tuổi học phí là 3.500.000đ/bé
  • Bé 5 tuổi học phí là 3.000.000đ/bé
  • Bé 6 tuổi trở lên mức học phí áp dụng là 2.500.000đ/bé

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Các bé học bơi ở Hapulico sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Tham gia khóa học bơi cho trẻ em ở Hapulico các bé sẽ được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Đặc biệt phụ huynh được chủ động chọn thời gian học, lịch học và giáo viên(nam hoặc nữ) cho con.

Để đăng ký học bơi trẻ em ở Hapulico cho bé, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!