Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico – 1 khóa học bao nhiêu tiền

Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico - 1 khóa học bao nhiêu tiền
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là địa điểm thực hành lý tưởng của các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội nhờ chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể đẹp hiện đại có bể dành riêng cho trẻ em. Thời gian gần đây Hà Nội Swimming nhận được khá nhiều thắc mắc của các phụ huynh về mức học phí học bơi trẻ em ở bể Hapulico. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin khác về lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hapulico.

Giới thiệu các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico

Các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico có nội dung đầy đủ từ học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao chính vì thế quý phụ huynh có thể dễ dàng chọn được lớp học bơi phù hợp cho bé dựa theo khả năng bơi thực tế của trẻ. 

Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico - 1 khóa học bao nhiêu tiền
Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico - 1 khóa học bao nhiêu tiền

Thông tin chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản với nội dung học về kỹ thuật bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản
  2. Lớp học bơi nâng cao có hai lớp học bơi là lớp nâng cao 1 và lớp nâng cao 2. Chương trình học lần lượt của hai lớp học bơi là kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Tại bể bơi Hapulico, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Thời gian mỗi buổi học bơi khoảng 90 phút tùy theo thể chất thực tế của trẻ. Khi đăng ký cho bé tham gia học bơi, quý phụ huynh được tự sắp xếp lựa chọn thời gian học phù hợp và chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Cam kết Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Với tất cả học viên đăng ký học bơi, Hà Nội Swimming cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học học viên có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học vơi mỗi học viên, chúng tôi chỉ cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt. Nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường số đông học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi hoặc thậm chí là 7 buổi.

Chất lượng dạy và học các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối vì tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng đồng thời HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ sự kết hợp của phương pháp dạy bơi khoa học cùng sự chuyên nghiệp của HLV hướng dẫn nên các bé được học bơi với điều kiện học tốt nhất. Cụ thể trẻ được theo sát, hướng dẫn chi tiết trong quá trình học và được học theo giáo án dành riêng đảm bảo phù hợp nhất.

Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico - 1 khóa học bao nhiêu tiền
Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico - 1 khóa học bao nhiêu tiền

Học bơi trẻ em ở bể Hapulico - 1 khóa học bao nhiêu tiền

Mức học phí các lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Hapulico như sau:

  • Học bơi ếch: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Học bơi sải: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Học bơi bướm: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

Mức học phí trên áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Hiện tại giá vé bể bơi Hapulico áp dụng cho trẻ em là 150.000đ/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá là 80.000đ/1 lượt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội 2018 ở bể Hapulico. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin về lớp học bơi quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!