Học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2020 ở đâu giá rẻ, tốt nhất?

Học bơi trẻ em ở Hà Nội hè 2018 ở đâu giá rẻ, tốt nhất?
Chia sẻ

Lớp học bơi là lớp học ngoại khóa cho trẻ em tốt nhất cho trẻ vào mùa hè không chỉ vì bơi lội giúp bé phát triển toàn diện nhất là chiều cao mà bơi lội còn là cách giải nhiệt lý tưởng trong thời tiết oi bức của mùa hè. Hè 2020, học bơi trẻ em ở Hà Nội ở đâu giá rẻ, tốt nhất? Để trẻ có được những trải nghiệm thú vị, giờ học bổ ích và được đảm bảo tuyệt sẽ bơi tốt sau khi kết thúc khó học quý phụ huynh nên đăng ký cho trẻ tham gia các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico của Hapu Swimming.

Đăng ký học bơi trẻ em tại Hapu Swimming VÌ SAO NÊN? Những cam kết của trung tâm dạy bơi

Qúy phụ huynh nên đăng ký cho trẻ tham gia lớp học bơi cho trẻ em của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming đơn giản vì đây là trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín; chất lượng dạy và học của Hapu Swimming luôn được đảm bảo bằng những cam kết rõ ràng.

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi trẻ em uy tín
Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi trẻ em uy tín

Cụ thể, những cam kết của Hapu Swimming:

  • Cam kết 100% trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.
  • Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng.
  • HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, có trình độ mô phạm.

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming không giới hạn số lượng buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên, nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường các trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi học.

Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico

Các lớp học bơi trẻ em ở bể Hapulico được phân cấp đầy đủ theo các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: trẻ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Trong đó, kỹ thuật bơi ếch là nội dung quan trọng nhất.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: trẻ được học về kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: trẻ được học về kỹ thuật bơi bướm.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi trẻ luôn được các HLV hướng dẫn theo sát. Ngoài ra, trẻ còn được học theo giáo án chuyên biệt đảm bảo sự phù hợp với khả năng. Ngoài các lớp học bơi cho trẻ từ 6 tuổi, Hapu Swimming cũng có các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi với nội dung chương trình học phơi cơ bản phù hợp nhất.

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi trẻ em uy tín
Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi trẻ em uy tín

Mức học phí học bơi - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Theo mức học phí học bơi ở Hà Nội 2019 học kèm riêng, học phí 1 khóa học bơi trẻ em bể Hapulico được căn cứ dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi. Vì thế, học phí lớp học bơi cơ bản là thấp nhất.

Cụ thể, học phí học bơi trẻ em hè 2020 như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể và chỉ được áp dụng chung cho các trẻ từ 6 tuổi. Riêng với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi trẻ em. Như chúng ta đã biết, bơi lội là môn thể thao tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt những trẻ lười vận động. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi kèm riêng ở bể bơi bốn mùa Hapulico cần được tư vấn, hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!