Học bơi tưởng khó mà dễ không tưởng chỉ với 3 mẹo nhỏ sau

Hapulico - Địa điểm học bơi lý tưởng hè 2019
Chia sẻ

Học bơi ai cũng tưởng khó, nhưng thực sự thì nó dễ không tưởng nếu bạn thực hiện đúng theo 3 mẹo nhỏ của chúng tôi sau đây. Bạn tin không chỉ sau 7 ngày bạn sẽ biết bơi và bơi thành thạo cơ đấy.

Chọn địa điểm học bơi lý tưởng, an toàn

Địa điểm học bơi tưởng chừng chỉ là 1 nơi thực hành bơi bình thường nhưng thực sự nó lại có vai trò quan trọng hơn rất nhiều trong việc quyết định đến thành quả của bạn.

Địa điểm học bơi đẹp, đông ấm, hè mát sẽ giúp quá trình học bơi của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Nói cách khác những bể bơi bốn mùa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Thêm vào đó, 1 bể bơi đẹp, an toàn về chất lượng nước cũng như an ninh sẽ khiến bạn an tâm hơn, tập trung vào việc học hơn để hiệu quả học bơi được nhân lên gấp bội.

Tại Hà Nội có 1 số bể bơi bốn mùa uy tín được các tín đồ bơi lội đánh giá cao điển hình như bể bơi nước mặn Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hapulico - Địa điểm học bơi lý tưởng hè 2019
Hapulico - Địa điểm học bơi lý tưởng hè 2019

Đây là 1 bể bơi sạch sẽ, an toàn có diện tích lớn đến 1000m2, có nhân viên an ninh túc trực 24/24 đảm bảo sự an toàn tối đa cho các bạn đang học bơi hay tập tành làm quen với nước.

Nên xây dựng 1 lịch học bơi thật khoa học "đúng thời thế"

Chỉ khi có 1 lịch học bơi rõ ràng bạn mới tránh được tình trạng học theo cảm hứng. Có 1 kế hoạch vạch sẵn giúp bạn thực hiện việc học bơi 1 cách nghiêm túc hơn. Sự quyết tâm đôi khi quyết định đến 50% thành bại trong việc học bơi của bạn.

Chọn lịch học bơi "đúng thời thế", nghe có vẻ rất lạ đúng không. Nhưng đúng là như vậy, nếu bạn học bơi trong mùa đông bạn có thể tham gia học bơi ở Hapulico bất cứ lúc nào vì tại bể luôn có nước ấm và khá vắng vẻ. Nhưng nếu học bơi vào mùa hè hãy khôn ngoan trong vấn đề chọn giờ học.

Nên học bơi vào những khung giờ vắng khách để tăng hiệu quả tối đa
Nên học bơi vào những khung giờ vắng khách để tăng hiệu quả tối đa

Hầu như tất cả các bể bơi ở Hà Nội, không riêng bể Hapulico đều vô cùng đông đúc trong khung giờ từ 4 - 6 giờ chiều. Do đó nếu muốn có đủ không gian để học bơi hiệu quả bạn nên tránh khung giờ cao điểm này nhé.

Nếu chọn trung tâm dạy bơi hãy tìm đến những địa chỉ uy tín

Bước quan trọng nhất vẫn là chọn 1 đại chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng. Chọn đúng bạn sẽ học bơi nhanh, bơi tốt và có tình yêu bơi lội mãnh liệt, nếu không nó chỉ khiến bạn tốn thời gian mà thôi.

Và đó là lý do chúng tôi khuyên bạn hoặc nên cho con em bạn học bơi ở Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức. Trung tâm nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng.

1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Áp dụng cho cả lớp dạy bơi người lớn và trẻ em. Với hình thức dạy bơi này, học viên có được sự quan tâm, giúp đỡ tận tâm nhất từ các HLV và đảm bảo cho 1 khóa học hiệu quả.

Mời bạn theo dõi video dạy bơi kèm riêng tại Hapulico của chúng tôi:

Thực tế thì 99 % học viên đã tham gia học bơi ở Hapulico chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Đặc biệt học viên học bơi tại trung tâm đươc chọn giáo viên nam, nữ và được sắp xếp lịch học phù hợp với lịch cá nhân của mình. Vì là hình thức dạy kèm riêng nên trung tâm không áp đặt lịch học cụ thể.

Học phí học bơi ở Hapulico 2019 là 2.500.000đ/học viên, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể học bơi với giá 80.000đ/lượt. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!