Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico

Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico
Chia sẻ

Bạn là người đam mê môn thể thao bơi lội, bạn luôn mong muốn có thể được học bơi/thực hành bơi các các siêu kình ngư để có được những động tác kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất, đẹp mắt nhất. Hãy đến với lớp học bơi cùng kình ngư nam/nữ tuyển bơi lội quốc gia tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức để có thể thỏa mãn niềm đam mê này!

Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico
Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico 01

Học bơi với kình ngư nam/nữ tuyển quốc gia Hapulico có đắt không?!

Đừng quá lo lắng về chi phí của các khóa học bơi với kình ngư nam/nữ tuyển quốc gia tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico bởi Hà Nội Swimming sẽ luôn tìm cách tối giảm để mọi học viên đều có thể tham gia vào khóa học bơi chất lượng này.

Dựa trên độ khó của từng kiểu bơi mà học viên lựa chọn để tham gia học tập và rèn luyện - trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ áp dụng những mức thu khác nhau. Cụ thể, học bơi ếch cơ bản với kình ngư tuyển quốc gia bể Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa; học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa.

Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico
Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico 02

Học viên sẽ "thu lượm" được gì từ khóa học bơi này?!

Tham gia khóa học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển bơi lội quốc gia do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các bạn học viên sẽ được thực hành bơi trong môi trường bể bơi hết sức quy mô với ánh sáng đèn điện hiện đại, công nghệ lọc nước điện phân muối và máy gia nhiệt nước nóng tối tân.

Không chỉ được học bơi một cách đơn thuần mà các bạn sẽ còn được các chuyên gia bơi lội chỉ cho bí quyết làm sao để bơi nhanh, bơi xa mà không bị mệt, bơi sao cho vừa chuẩn kỹ thuật mà vẫn có được những đường bơi uyển chuyển đẹp mắt...

Lớp học bơi với siêu kình ngư nam/nữ tuyển bơi lội quốc gia tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Do vậy việc học/thực hành bơi của các bạn học viên sẽ luôn được giám sát một cách chặt chẽ, sát sao nhất.

Các bạn học viên có thể chủ động tùy chọn kình ngư nam - nữ để dạy học bơi cho chính mình cùng khung giờ học sao cho đảm bảo được độ phù hợp nhất với quỹ thời gian cá nhân mà bạn có.

Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico
Học bơi với kình ngư nam, nữ tuyển quốc gia tại Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với kình ngư nam nữ tuyển bơi lội quốc gia tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!