Học phí các khóa học bơi tại bể Hapulico hè 2018

Học viên Hà Nội Swimming được hỗ trợ giá vé vào bể Hapulico
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico. Trong mùa hè 2018, học phí hiện đang áp dụng tại các lớp học bơi được đánh giá là vô cùng phải chăng và hợp lý, và có thêm ưu đãi lớn cho tất cả các học viên tham gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung, bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Hapulico. Đã từ nhiều năm nay, đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming chính là địa chỉ tin cậy, thu hút đông đảo học viên tham gia. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, chương trình giáo án được các chuyên gia dày công nghiên cứu, có thể áp dụng hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Phương pháp dạy bơi áp dụng hè 2018 tại bể Hapulico

Phương pháp dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Không chỉ vậy, với mục đích chính không chỉ rèn luyện cho học viên nắm được kỹ thuật bơi, HLV Hà Nội Swimming còn rèn luyện cho học viên, nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn.

Học viên tham gia các khóa học bơi không giới hạn buổi học, tuy nhiên với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% thì học viên sẽ biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Nội dung và học phí áp dụng hè 2018 tại bể Hapulico

Nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu, nguyện vọng của học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với mức học phí được áp dụng vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể, mức học phí áp dụng dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Học viên Hà Nội Swimming được hỗ trợ giá vé vào bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming được hỗ trợ giá vé vào bể Hapulico

 

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa
  • Các học viên của Hà Nội Swimming được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico (Đồng nghĩa, vé vào bể áp dụng cho học viên tham gia khóa học bất kỳ chỉ 80.000/lượt).

Để đăng ký lớp học bơi bất kỳ tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học ngay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!