Học phí các lớp học bơi có HLV nữ kèm riêng tại bể Hapulico có đắt không?

Đông đảo học viên tham gia học bơi tại Trung tâm Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ học bơi uy tín, có HLV nữ dạy bơi kèm riêng để xóa bỏ mọi rào cản, khoảng cách khi tham gia tập luyện? Tuy nhiên, lại lo lắng và băn khoăn rằng khóa học bơi đó có đắt không? Có một địa chỉ ngay tại Thanh Xuân, Hà Nội, có HLV nữ dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả và chất lượng tuyệt đối và chỉ với mức học phí siêu rẻ, có thêm ưu đãi trong hè 2018. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Không cần phải tìm kiếm ở đâu xa lạ, tại địa chỉ số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội liên tục tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể, học viên có thể lựa chọn như sau:

 • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ em, người lớn mới bắt đầu
 • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh.
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt, chuyên nghiệp.
HLV nữ Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Hapulico
HLV nữ Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Hapulico

Tham gia khóa học bơi, học viên được hưởng những lợi ích như sau:

 • Học viên được thực hành bơi tại bể Hapulico, học bơi trong không gian bơi rộng rãi hoàn toàn trong nhà, với độ sâu phù hợp với trẻ em hay người lớn. Chất lượng nước luôn sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi.
 • HLV nữ hướng dẫn dạy bơi kèm riêng (hoặc học viên có thể lựa chọn HLV tùy ý muốn). Đây là cách thức vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
 • Có chương trình dạy bơi phù hợp với từng đối tượng dựa trên các tiêu chí về năng khiếu hay thể chất. Đảm bảo học viên học không căng thẳng, dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi chỉ từ 7 đến 10 buổi học.
 • Học viên tham gia khóa học bơi còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
 • Học viên tham gia khóa học, hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tham gia khóa học. Theo đó, học viên chỉ cần trả 80.000/lượt để thỏa sức bơi lội, rèn luyện trong bể bơi chất lượng cao.
Đông đảo học viên tham gia học bơi tại Trung tâm Hà Nội Swimming
Đông đảo học viên tham gia học bơi tại Trung tâm Hà Nội Swimming

Với chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối về khóa học bơi cho mọi đối tượng học viên, tuy nhiên mức học phí áp dụng lại vô cùng phải chăng, hợp lý, phù hợp với kinh tế của mọi đối tượng đều có thể tham gia. Cụ thể:

 • Lớp học bơi cơ bản:2.500.000/khóa
 • Lớp học bơi nâng cao: 3.000.000/khóa
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa

Mức học phí này áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và giá vé vào bể dành cho học viên đăng ký khóa học của Trung tâm Hà Nội Swimming chỉ 80.000/lượt.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi hè 2018 do HLV nữ của Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!