Học phí các lớp học bơi kèm riêng hè 2018 bể Hapulico

Tất cả các lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Học bơi kèm riêng hiện là hình thức học bơi được học viên tin tưởng nhất. Đã từ lâu, lớp học bơi bể Hapulico luôn là lớp học thu hút đông đảo học viên và lớp học này vẫn giữ "nhiệt" trong mùa hè 2018. Để cập nhật học phí các lớp học bơi bể Hapulico bạn hãy tham khảo ngay dưới đây.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi bể Hapulico 2018

Tất cả các lớp học bơi bể Hapulico 2018 đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên dạy từ 1 đến 2 hoc viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi đã chứng minh tính hiệu quả cao nhất. Trong suốt buổi học kéo dài từ 60 - 90 phút học viên sẽ luôn được giáo viên theo sát vừa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên vừa đảm bảo chất lượng.

Tất cả các lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Khi tham gia học bơi bể Hapulico bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt so với các lớp dạy bơi thông thường. Giáo viên sẽ không đứng trên bờ làm mẫu để các học viên làm theo mà sẽ trực tiếp hướng dẫn các động tác cho học viên dưới nước. Nhờ vậy học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu và thực hành được các kỹ thuật bơi lội.

Thời gian dự kiến học viên sẽ hoàn thành khóa học

Với hình thức tổ chức lớp học sáng tạo, cùng với sự tận tâm nhiệt huyết của các giáo viên chuyên nghiệp học viên sẽ sớm hoàn thành khóa học của mình. Tùy vào thể trạng và năng khiếu của từng học viên mà thời gian cần thiết để hoàn thành khóa học sẽ khác nhau. Thông thường những học viên có thể lực tốt, tiếp thu nhanh sẽ chỉ cần khoảng 7 buổi, nhưng cũng có học viên thể lực yếu lại có tiền sử nhát nước sẽ cần thời gian lâu hơn để hoàn thành khóa học có thể là 10 buổi hoặc hơn 1 chút.

Học phí các lớp học bơi bể Hapulico 2018

Học phí các lớp học bơi bể Hapulico được áp dụng trọn gói, dạy đến khi học viên biết bơi. Học phí các lớp dạy bơi có sự khác nhau tùy vào kỹ thuật học viên lựa chọn. 

Lớp học bơi ếch là lớp học dành cho trẻ nhỏ, và người lớn chưa biết bơi. Đây là kỹ thuật bơi cơ bản nhất, dễ học nhất và ít tiêu hao sức lực nên đặc biệt phù hợp với những đối tượng học viên trên. Học phí khóa học bơi ếch là 2.500.000đ/học viên

Những học viên chưa biết bơi sẽ được học kiểu bơi ếch
Những học viên chưa biết bơi sẽ được học kiểu bơi ếch

Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi thiên về tốc độ, và đòi hỏi học viên phải có thể lực khá. Học phí lớp học bơi sải là 3.000.000đ/học viên

Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) dành cho những học viên đã biết bơi ếch và bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi khó, đòi hỏi thể lực cao nhưng lại giúp học viên có được những đường bơi đẹp mắt và cực phù hợp cho học viên muốn giảm cân. Học phí lớp học bơi bướm là 4.500.000đ/học viên. (Lưu ý học phí cả 3 lớp học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể)

Nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc muốn đăng ký khóa học bơi bể Hapulico 2018 hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!