Học phí học bơi bể Hapulico hè 2019 – Giá học bơi ở Hà Nội

Học phí học bơi bể Hapulico hè 2018 - Giá học bơi ở Hà Nội
Chia sẻ

Mức giá học bơi ở Hà Nội, học phí học bơi bể Hapulico hè 2019 như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều học viên và quý phụ huynh khi yêu cầu tư vấn về các lớp học bơi ở bể Hapulico. Để giúp quý phụ huynh được chủ động hơn trong việc đăng ký học bơi cho trẻ, sau đây là chi tiết thông báo học bơi, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền ở bể Hapulico.

Học bơi bể Hapulico hè 2019: số lượng lớp học bơi, lịch học chi tiết

Học phí học bơi bể Hapulico hè 2019 - Giá học bơi ở Hà Nội
Học phí học bơi bể Hapulico hè 2019 - Giá học bơi ở Hà Nội

Hè 2019, tại bể bơi bốn mùa Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng có 3 lớp học bơi. Các lớp học bơi phù hợp cho cả học viên người lớn, học viên trẻ em; những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi và những học viên đã biết bơi. 

Chia theo nội dung, các lớp học bơi hè 2019 ở bể Hapulico có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Lịch học của cả các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em tại bể đều rất linh hoạt học viên khi đăng ký học bơi đều có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp.

Chương trình học của các lớp học bơi:

  • Lớp cơ bản: kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải
  • Lớp nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm

Hapu Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên, kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm ở bể bơi Hapulico. Để đảm bảo chất lượng dạy và học bơi tốt nhất, trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi đồng thời HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học nên học viên của trung tâm được học bơi theo giáo án chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất. Trung tâm luôn đảm bảo dạy bơi tới khi biết bơi và cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Học phí học bơi bể Hapulico hè 2019- Giá học bơi ở Hà Nội
Học phí học bơi bể Hapulico hè 2019- Giá học bơi ở Hà Nội

Thông thường các học viên của trung tâm cả học viên người lớn và học viên trẻ em đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Một điểm cộng nữa là học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Học phí học bơi bể Hapulico hè 2019 - Giá học bơi ở Hà Nội

Tại bể bơi Hapulico, trung tâm Hapu Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Mức học phí các khóa học bơi cũng được áp dụng chung cho các học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi. 

Chi tiết mức học phí học bơi bể Hapulico hè 2019:

  • Học bơi ếch cơ bản: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

Giá vé bể bơi Hapulico là 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi bể Hapulico ở trung tâm Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt cho cả người lớn, trẻ em.

Trên đây là chi tiết về mức học phí học bơi bể Hapulico hè 2019, giá hoc bơi ở Hà Nội. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi kèm riêng ở bể Hapulico cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!