Học phí học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico kèm riêng 2020

Học phí học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico kèm riêng 2018
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico không chỉ là bể bơi Hà Nội có chất lượng nước tốt nhất hiện nay mà còn là địa điểm thực hành bơi lý tưởng. Để giúp học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi, sau đây là những thông tin chi tiết về học phí học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico kèm riêng 2020.

Học phí các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Hapulico 2020

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng có chất lượng dạy và học luôn được đánh giá cao. Học viên khi đăng ký tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn, tập thuần thục các kỹ năng cơ bản khi ở dưới môi trường nước như kỹ năng xử lý khi bị đuối nước, kỹ năng tự xử lý khi bị chuột rút, kỹ thuật đứng ở mực nước sâu...

Học phí học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico kèm riêng 2018
Học phí học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico kèm riêng 2020

Năm 2020, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi dành cho người lớn gồm: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung học của các lớp học bơi dành cho người lớn này lần lượt là kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Cụ thể đối tượng hướng tới và học phí của của từng lớp học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico như sau:

  • Lớp học bơi người lớn cơ bản với đối tượng hướng tới đối tượng là các học viên chưa biết bơi hoặc lần đầu học bơi - 2.500.000đ/1 khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 hướng tới đối tượng là các học viên đã biết bới muốn cải thiện về mặt tốc độ - 3.000.000đ/1 khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 hướng tới đối tượng là các học viên đã biết bơi cần cải thiện về mặt kỹ thuật bơi - 4.500.000đ/1 khóa học.

(Mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Cách thức tổ chức các lớp học bơi người lớn ở Hapulico 2020

Tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Hapulico đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Chính vì thế số lượng học viên của mỗi lớp luôn được giới hạn ở mức khoảng từ 1 - 2 học viên.

Do số lượng học viên ít nên trong quá trình dạy học, HLV có điều kiện để theo sát và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên. Cũng nhờ đó, học viên được dạy học bơi theo giáo án dạy bơi phù hợp nhất với khả năng bơi thực tế.

Học phí học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico kèm riêng 2018
Học phí học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico kèm riêng 2020

Bên cạnh đó, việc các lớp học bơi áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng học viên còn được tự chọn lịch học phù hợp. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thống nhất với HLV trực tiếp hướng dẫn mà không cần chịu bất kỳ sự ràng buộc của trung tâm.

Để đảm bảo chất lượng học tốt nhất, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp của Hà Nội Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu. Vì thế, mặc dù không giới hạn số buổi học tuy nhiên, số đông các học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico 2020. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về mức học phí học bơi dành cho người bể Hapulico, cách đăng ký học bơi... học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!