Học phí học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2020

Học phí học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018
Chia sẻ

Các lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch luôn có số lượng học viên đăng ký tham gia đông nhất. Để rút ngắn thời gian học bơi nhiều học viên chọn đăng ký tham gia các lớp học bơi ếch cấp tốc. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2020 về học phí, lịch học, thời gian học bơi...

Các lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2020 tại bể bơi Hapulico

Vì bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nên đối tượng học bơi hướng tới chính của lớp học bơi ếch là những học viên chưa biết bơi, lần đầu và mới bắt đầu học bơi. Dựa theo đối tượng học viên hướng tới ở bể bơi Hapulico hè 2020 có:

  • Lớp học bơi ếch cấp tốc dành cho người lớn
  • Lớp học bơi ếch cấp tốc dành cho trẻ em
Học phí học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018
Học phí học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2020

Lớp học bơi ếch cấp tốc kèm riêng tại Hapulico có gì đặc biệt?

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt cả quá trình học bơi trẻ luôn được các HLV hướng dẫn và theo sát. Đặc biệt, giáo dán dạy bơi áp dụng cho từng trẻ cũng là giáo án dạy bơi kèm riêng có tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất với khả năng, sự tiến bộ của từng học viên.

Trung tâm Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi ếch cấp tốc, trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên vì chất lượng dạy và học tốt nhất nên các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 7 buổi.

Lịch học của khóa học bơi ếch cấp tốc kèm riêng của trung tâm rất linh hoạt. Trên thực tế tất cả các học viên đều được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học phí học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018
Học phí học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2020

Học phí học bơi ếch cấp tốc ở bể bơi Hapulico 2020 là 2.5 triệu/1 khóa học bơi. Mức học phí này chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể và không bao gồm vé vào bể.

Hè 2020, học viên khi đnăg ký học bơi ếch cấp tốc ở trung tâm Hapu Swimming được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá là 80.000đ/1 lượt cho cả học viên người lớn, trẻ em. (Giá vé bể bơi Hapulico 2019 được áp dụng là 180.000đ/1 lượt/1 người lớn và 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt)

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi ếch cấp tốc kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2020. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!