Học phí học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em tại bể Hapulico

điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Chia sẻ

Các bậc phụ huynh luôn muốn dành cho con em mình những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, bạn quan tâm đến 1 khóa học bơi kèm riêng vào mùa đông với mọi lợi ích tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapulico nhưng lại băn khoăn về mức học phí liệu có đắt không? Để tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Học bơi mùa đông dành cho trẻ em tưởng chừng như là điều "bất hợp lý", nhưng hoàn toàn ngược lại. Ngày nay, sau khi nhận biết được lợi ích tuyệt vời của các khóa học bơi mùa đông đem lại, các bậc phụ huynh thường lựa chọn cho con em mình khóa học bơi vào mùa đông để tăng cường sức khỏe, khuyến khích vận động thể thao, trao tay cho con em mình một kiến thức về kỹ năng sống hoàn toàn cần thiết. Ngoài ra, học bơi mùa đông giúp cho các con có một trải nghiệm thú vị, rèn luyện thân thể và giúp con em mình có khả năng tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng chiều cao... Và tất nhiên rằng, việc học bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội thì hoàn toàn là hợp lý.

Bể bơi Hapulico là địa điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Bể bơi Hapulico là địa điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Bể bơi Hapulico là bể bơi chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, với không gian bơi rộng lớn, thiết kế trên tổng diện tích 1000m2 gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng điện phân muối công nghệ cao. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước vào mùa đông luôn đảm bảo ấm nóng, dễ chịu. Vì vậy, bể bơi Hapulico luôn phục vụ chất lượng tốt nhất cho người bơi. Đặc biệt, bể bơi Hapulico là địa điểm thực hành bơi lý tưởng nhất dành cho học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại đây.

Không chỉ có điểm bơi thực hành chất lượng, khi đăng kí khóa học bơi kèm riêng tại Hapulico, các phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng 100% học viên trẻ em sẽ biết bơi sau mỗi khóa học. Đơn vị chịu trách nhiệm cho các khóa học bơi mùa đông kèm riêng dành cho trẻ em tại bể Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming - đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, đều là cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ cao, chỉ nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt tại trung tâm, theo đó các học viên trẻ em dễ dàng tiếp thu kỹ thuật, rút ngắn thời gian tập luyện. Thông thường, mỗi học viên trẻ em sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học (thời gian học có thể phụ thuộc vào yếu tố thể chất, năng khiếu của học viên).

Trung tâm Hapulico chuyên nhận dạy kèm riêng các lớp bơi cho trẻ em đảm bảo chất lượng
Trung tâm Hapulico chuyên nhận dạy kèm riêng các lớp bơi cho trẻ em đảm bảo chất lượng

Đặc biệt, với khóa học bơi đảm bảo 100% học viên trẻ em biết bơi với mức học phí siêu ưu đãi chỉ 2.500.000/khóa học/học viên từ 6 tuổi trở lên. Mức học phí dành cho học bơi mùa đông không lạnh, học viên có sự trải nghiệm thú vị. Không chỉ vậy, trung tâm Hà Nội Swimming đang có chương trình ưu đãi tặng ngay 70.000 đồng cho 1 lượt vé trẻ em vào học bơi tại đây. (Học viên trẻ em của trung tâm chỉ phải trả vé 80.000/lượt thay vì 150.000/lượt vào cửa trước đây).

Các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình khóa học bơi mùa đông kèm riêng thú vị, vui lòng gọi đến số Hotline: 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!