Học phí học bơi ở Hà Nội – Bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2020

Học phí học bơi ở Hà Nội - Bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2018
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể Hapulico vì các lớp học bơi luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Về phía trung tâm, Trung tâm Hapu Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Quy định học phí học bơi ở Hà Nội hè 2020, sau đây là chi tiết bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2020.

Giới thiệu lớp học bơi bể bơi Hapulico: số lượng lớp học, nội dung, phương pháp dạy bơi

Học phí học bơi ở Hà Nội - Bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2018
Học phí học bơi ở Hà Nội - Bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2020

Thứ nhất về số lượng. Hè 2020 có 3 lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng. Trung tâm Hapu Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi.

Thứ hai về nội dung. Chương trình học của các lớp học bơi ở bể Hapulico gồm các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi trẻ em được phân tách chi tiết, rõ ràng theo nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết về chương trình của các lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Học viên đăng ký tham gia được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1. Học viên được học về kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2. Học viên được học về kỹ thuật bơi bướm.

Thứ ba về phương pháp dạy bơi áp dụng. Tất cả các lớp học bơi cho người lớn, lớp dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2020 của Trung tâm Hapu Swimming đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò.

Vì có sự giới hạn số lượng học viên nên trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn được các HLV hướng dẫn chi tiết và theo sát. Bên cạnh đó, học viên còn được học bơi theo giáo án được xây dựng chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất của các lớp học bơi, Trung tâm còn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV hướng dẫn. Theo đó, tất cả các HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Học phí học bơi ở Hà Nội - Bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2018
Học phí học bơi ở Hà Nội - Bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2020

Bảng giá học phí học bơi bể Hapulico 2020

Học phí học bơi ở Hà Nội hè 2020, chi tiết về bảng giá học phí học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/ 1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Mức học phí trên được áp dụng chung cho cả học viên người lớn, học viên trẻ em và không bao gồm vé vào bể.

Giá vé bể bơi Hapulico hè 2020 là 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; 150.000đ/1 người lớn/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi kèm riêng ở Trung tâm Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với giá 80.000đ/1 lượt cho cả người lớn và trẻ em.

Trung tâm Hapu Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học của mỗi học viên. Thông thường các học viên của trung tâm đều sẽ kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là chi tiết về giá học bơi ở bể Hapulico, học phí học bơi ở Hà Nội hè 2020. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi bể bơi Hapulico cần được hỗ trợ thêm thông tin vui lòng gọi tới hotline 098 294 29 29 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!