Học phí học bơi ở Hà Nội – Lớp học bơi kèm riêng ở Hà Nội

Học bơi ở Hà Nội Swimming, học viên tự tin bơi lội chỉ sau từ 7 - 10 buổi
Chia sẻ

Học phí học bơi ở Hà Nội luôn là điều được nhiều học viên quan tâm. Mức giá học bơi như thế nào là hợp lý, phù hợp chất lượng. Sau đây chúng tôi cập nhật cho bạn những thông tin đầy đủ về học phí học bơi ở Hà Nội, cụ thể với lớp học bơi kèm riêng ở Hà Nội.

Tại sao khi học bơi ở Hà Nội bạn nên chọn hình thức học bơi kèm riêng?

Học bơi kèm riêng, tức là các lớp học bơi được tổ chức có sự giới hạn về số lượng học viên. Cụ thể, một lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Vậy tại sao đây lại là hình thức học bơi được khuyến nghị nhất hiện nay.

Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi an toàn nhất

Bơi lội là môn thể thao dưới nước, vì vậy muốn học bơi, chắc chắn bạn phải học và thực hành trong môi trường nước. Do đó, trong suốt quá trình học bơi, sự an toàn của bản thân học viên luôn phải đặt lên hàng đầu. Và đó là lý do tại sao bạn nên tham gia lớp học bơi ở Hà Nội với hình thức kèm riêng.

Lớp học bơi ở Hà Nội với hình thức kèm riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên
Lớp học bơi ở Hà Nội với hình thức kèm riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên

Với các lớp học bơi đông thành viên, 1 giáo viên khó có thể quan sát, theo dõi được 100% học viên, đặc biệt nếu bể bơi đông khách bơi thì việc đảm bảo an toàn cho học viên càng trở nên khó khăn hơn. Nhưng với các lớp học bơi kèm riêng thì khác hoàn toàn. Một giáo viên chỉ dạy 1 đến 2 học viên, vì vậy 24/24 thời gian trong khóa học giáo viên luôn sát cánh bên học viên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người học.

Học bơi ở Hà Nội chất lượng nhất nên chọn học kèm riêng

Học bơi kèm riêng, ngoài ưu điểm đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho người học, thì còn được tin cậy bởi chất lượng khóa học được đảm bảo.

Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, có sự điều chỉnh phù hợp tùy vào thể trạng, nhận thức của từng học viên, giáo viên sẽ giúp học viên biết cách nắm bắt kiến thức và thực hành các kỹ thuật bơi lội một cách nhanh nhất. Vì vậy, có đến 99% học viên đã tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming đều biết bơi thành thạo chỉ sau từ 7 - 10 buổi học.

Học bơi ở Hà Nội Swimming, học viên tự tin bơi lội chỉ sau từ 7 - 10 buổi
Học bơi ở Hà Nội Swimming, học viên tự tin bơi lội chỉ sau từ 7 - 10 buổi

Học phí học bơi ở Hà Nội với hình thức kèm riêng

Học bơi ở Hà Nội với hình thức kèm riêng, học phí không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Học phí cho 1 khóa học bơi cơ bản chỉ 2.500.000đ/học viên (chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên) và chưa bao gồm giá vé vào bể. So với các hình thức học bơi thông thường, có thể học phí học bơi kèm riêng ở Hà Nội có cao hơn một chút, nhưng ngược lại hình thức học bơi kèm riêng giúp học viên biết bơi nhanh, giảm thời gian học từ đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua vé vào bể so với các hình thức học bơi thông thường.

Để đăng ký lớp học bơi kèm riêng ở Hà Nội, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

===>> Xem thêm : Học bơi khách sạn bảo sơn bao nhiêu một khóa ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!