Học phí khóa học bơi cho người lớn bể Hapulico hè 2018

Các học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc thu hút đông đảo học viên mọi lứa tuổi tham gia. Tại đây, hiện đang tổ chức các lớp dạy bơi với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm Hà Nội Swimming, với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Để đảm bảo cho 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học. Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Cụ thể như sau:

Các học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Các học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
  • HLV dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là phương pháp vừa đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia học bơi dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chuẩn chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp này giúp cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút ngắn thời gian tập luyện, bơi thành thạo chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.
  • Song song với việc dạy bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; khả năng xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước...

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming dạy bơi cho tất cả các đối tượng học viên với chương trình giáo án khác nhau, phù hợp với đối tượng. Hiện nay, đang có các lớp bơi như: lớp học bơi cho trẻ em; lớp học bơi cho người lớn; lớp học bơi cho người cao tuổi; lớp học bơi cho người bận rộn; lớp học bơi cho người béo...

Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi cơ bản của Trung tâm Hà Nội Swimming
Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi cơ bản của Trung tâm Hà Nội Swimming

Với nội dung học được triển khai từ cơ bản đến nâng cao, học phí áp dụng trong hè 2018, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể

Học viên tham gia khóa học có thể lựa chọn cho mình HLV kèm riêng nam hay nữ phù hợp. Đồng thời, thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đề ra.

Học viên đăng ký khóa học tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!